วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เฟลไลนี'ปัดก้าวร้าวยันไม่ตั้งใจศอก'ซาบาเลตา'

มารูยาน เฟลไลนี กองกลาง "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันไม่ได้ตั้งใจศอกใส่ พาโบล ซาบาเลตาปรากการหลังคู่แข่งในเกม ดาร์บี้แมตช์ ที่ทีมของตนพ่าย "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0-3 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 27 มี.ค. มารูยาน เฟลไลนี มิดฟิลด์ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่าตนไม่ได้มีเจตนาที่จะศอกใส่ พาโบล ซาบาเลตา ปราการหลัง "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในเกมดาร์บี้ แมตช์ ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันอังคาร ที่ผ่านมา

ในเกมที่ แมนฯยู เปิดรังพ่าย แมนฯซิตี้ 0-3 ห้องเครื่องหัวฟูรอดพ้นจากใบแดงไปอย่างหวุดหวิด หลังจากกางศอกเข้าใส่ศรีษะของ ซาปาเลตา ซึ่งในจังหวะดังกล่าว ไมเคิล โอลิเวอร์ ผู้ตัดสินได้เลือกที่จะให้ใบเหลืองกับแข้งชาวเบลเยี่ยมไปเท่านั้น

ล่าสุดกองกลางวัย 26 ปี ก็ได้ออกมายืนยันว่าตนไม่ได้มีเจตนาทำร้ายคู่แข่ง โดยบอกว่า "ผมไม่รู้นะแต่ผมกางแขนออกไปโดยไม่ได้มีเจตนาอะไร ผมแค่ยกแขนขึ้นมาและพยายามรักษาการครองบอล และ ซาบาเลตา ก็เอาคางมาโดน เขาโชคร้ายที่เข้ามาปะทะแบบนั้น การเคลื่อนไหวของผมไม่ได้มีลักษณะก้าวร้าวอะไร มันเป็นเพียงการเคลื่อนไหวเพื่อปกป้องบอลเท่านั้น".

มารูยาน เฟลไลนี กองกลาง "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันไม่ได้ตั้งใจศอกใส่ พาโบล ซาบาเลตาปรากการหลังคู่แข่งในเกม ดาร์บี้แมตช์ ที่ทีมของตนพ่าย "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0-3 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา... 27 มี.ค. 2557 22:19 28 มี.ค. 2557 00:23 ไทยรัฐ