วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

THAITHAI โซนใหม่ไทยดีไซเนอร์ แจ๋วกว่าเดิม

ห้างเซ็นทรัล ชิดลม ได้เปิดพื้นที่กว้างติดทางเชื่อมสู่เอ็มบาสซี่ ที่ชั้น 2 ของห้างฯ สำหรับแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ ได้พรีเซนต์ไอเดียสุดบรรเจิดอย่างอลังการ พร้อมกับได้ฉลองโซนใหม่ในงาน “THAITHAI: The Grand Opening of The New Thai Designer Zone” โดยรวบรวมกว่า 15 แบรนด์ไว้เป็นสวรรค์สำหรับเหล่าแฟชั่นนิสต้า พร้อมจัดแฟชั่นโชว์เปิดตัวด้วย “คอลเลกชั่น สปริง/ซัมเมอร์ 2014” ณ โซน “THAITHAI” (ไทยไทย) เมื่อ 25 มี.ค.57


งานนี้ผู้บริหารระดับบิ๊กบ้านเซ็นทรัล ต่างตบเท้าร่วมเชียร์โซนใหม่ที่ตั้งใจเนรมิตขึ้นเพื่อคอแฟชั่นโดยเฉพาะ นำทัพโดยซีอีโอใหญ่ ทศ จิราธิวัฒน์, ธาพิดา นรพัลลภ และ สิริยส เทพหัสดิน ณ อยุธยา ฯลฯ ความพิเศษของโซน “ThaiThai” ธาพิดา นรพัลลภ ผู้บริหารรุ่นใหม่ที่เข้ามาดูแลในส่วนนี้บอกว่า เพื่อสนับสนุนแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ระดับโลก ประกอบด้วย 8 แบรนด์จาก BFS และแบรนด์ชั้นนำอีก 7 แบรนด์ โดยมี 4 แบรนด์เอ็กซ์คลูซีฟจำหน่ายที่นี่เท่านั้น ได้แก่ ANCHAVIKA, KEM ISSARA, LOVEBIRD และ TUTTI ซึ่งหลายแบรนด์ได้นำคอลเลกชั่นมาเปิดตัวที่ห้างเซ็นทรัลชิดลมเป็นที่แรก และยังมีอีกหลายคอลเลกชั่นที่ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อโซนนี้โดยเฉพาะ นอกจากนี้ ยังมีมัลติแบรนด์หมุนเวียนมาสร้างสีสันด้วย อาทิ 31 Thanwa (31 ธันวา/ กระเป๋า), 77th (เซเว่นตี้เซเว่น/เครื่องประดับ), Rudimentary (รูดิเม้นทารี่),  SKIN BY  SECONDSKIN (สกินบายเซคเคิ้ลสกิน) เป็นต้น  รวม ไปถึงคาเฟ่แสนเก๋ “The Three Wishes Café & Tea Room” ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารว่างและชาชั้นเลิศให้เหล่าแฟชั่นได้ช็อปกันแบบเพลิดเพลิน.

ห้างเซ็นทรัล ชิดลม ได้เปิดพื้นที่กว้างติดทางเชื่อมสู่เอ็มบาสซี่ ที่ชั้น 2 ของห้างฯ สำหรับแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ ได้พรีเซนต์ไอเดียสุดบรรเจิดอย่างอลังการ พร้อมกับได้ฉลองโซนใหม่ในงาน “THAITHAI: The Grand Opening of The New Thai Designer Zone” โดยรวบรวมกว่า 15 แบรนด์ไว้เป็นสวรรค์สำหรับเหล่าแฟชั่นนิสต้า พร้อมจัดแฟชั่นโชว์เปิดตัวด้วย “คอลเลกชั่น สปริง/ซัมเมอร์ 2014” ณ โซน “THAITHAI” (ไทยไทย) เมื่อ 25 มี.ค.57... 27 มี.ค. 2557 16:46 27 มี.ค. 2557 16:53 ไทยรัฐ