วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'น้ำชา' เปิดตัว 'พก' เผยรักแฮปปี้เคมีเข้ากัน

โสดได้ไม่นาน นางเอกสาว น้ำชา–ชีรณัฐ ยูสานนท์ ก็มีหนุ่มไฮโซ พก–ประธานวงศ์  พรประภา มาดูแลหัวใจซะแล้ว ล่าสุดยังควงกันมาร่วมงาน THAITHAI : The Grand Opening of The New Thai Designer Zone” ที่ห้างเซ็นทรัลชิดลม เลยถามว่าเป็นการเปิดตัวครั้งแรกรึเปล่า น้ำชา เผยว่า “ใช่ค่ะ แต่ไม่ได้ตั้งใจมาเปิดตัว เรียกว่าออกงานครั้งแรกด้วยกันจะดีกว่า ชามาแสดงความยินดีกับรุ่นพี่ดีไซเนอร์ที่ชาสนิทซึ่งพี่พกก็รู้จักด้วย เลยถือโอกาสมาด้วยกัน” พกเสริม “ได้มาเจอนักข่าวเยอะ ยอมรับว่าค่อนข้างเขิน พูดไม่ออก ก็ไม่ได้คิดว่ามาแล้วจะต้องเจอสื่อ แค่น้ำชาชวนมาก็มาครับ”

ความสัมพันธ์กับน้ำชาเป็นยังไงบ้าง? “ทุกอย่างดีมากเลยครับ ผมก็โสดอยู่ตั้งนาน พอได้มาเจอน้ำชาก็แฮปปี้มาถามว่าถูกใจตรงไหน ไม่ทราบเหมือนกัน ผมว่าน่าจะเป็นที่เคมีของเรามากกว่า คือเป็นอะไรที่อธิบายไม่ถูก” น้ำชาพูดชมตลอดเลยว่าพกดูแลดีมาก? “โดยนิสัยผมเป็นคนค่อนข้างละเอียด ชอบดูแลเอาใจใส่ เวลาจะทำอะไรก็จะทำเป็นเรื่องเป็นราวเลย แต่ถ้าไม่ทำก็คือไม่ทำเลย ส่วนน้ำชาก็ดูแลผมดี น่ารักและค่อยๆน่ารักขึ้นทุกวัน”

เป็นช่วงโปรโมชั่นรึเปล่า? “นี่ยังไม่เข้าช่วงโปรเลยครับ (หัวเราะ)” กับน้ำชาเรียกว่าแฟนได้รึยัง? “ตอบไม่ถูกครับ” น้ำชา “ก็ดูๆกันไปค่ะ ยังไม่อยากรีบร้อน ขอทำปัจจุบันให้ดีที่สุดก็พอแล้ว ขอให้เสมอต้นเสมอปลาย” เรื่องนิสัยเอาแต่ใจของน้ำชาล่ะ?  พกกล่าว  “เอาแต่ใจทั้งคู่ครับ เรานิสัยเหมือนกันมาก” น้ำชา “ตอนนี้ชีวิตก็แฮปปี้ดี ถ้าไม่แฮปปี้ก็คงไม่มายืนอยู่ด้วยกันตอนนี้”.

โสดได้ไม่นาน นางเอกสาว น้ำชา–ชีรณัฐ ยูสานนท์ ก็มีหนุ่มไฮโซ พก–ประธานวงศ์ พรประภา มาดูแลหัวใจซะแล้ว... 27 มี.ค. 2557 16:38 27 มี.ค. 2557 16:43 ไทยรัฐ