วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แซยิดใหญ่ เจ้าสัวสุทธิเกียรติ อบอุ่นพร้อมครอบครัว

แซยิดใหญ่ เจ้าสัวสุทธิเกียรติ อบอุ่นพร้อมครอบครัว

  • Share:

สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ ควงแม่ของลูกทั้งสอง แมรี่ จิราธิวัฒน์ และ อาภัสรา หงสกุล ร่วมงานเลี้ยงฉลองแซยิด 72 ปี โดยมีลูกๆทั้ง 5 เป็นกองเชียร์.

ฉลองอายุครบ 6 รอบอย่างสุขใจ เมื่อบรรดาลูกๆ ทั้ง 5 คน “ธีระเดช–ธีระยุทธ–ธีระเกียรติ–ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ และ สมกมล เวชชาชีวะ” แคะกระปุกจากเงินออมของตัวเอง จัดงานเบิร์ธเดย์เป็นการภายในให้กับป๊ะป๋า “เจ้าสัวสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์” อย่างอบอุ่น พร้อมหน้าทั้งลูกหลาน เขย-สะใภ้และอดีตเมียทั้งสอง ที่เป็นแม่ของลูก คือแมรี่ จิราธิวัฒน์ แม่ของลูกๆ 4 คนแรก และอาภัสรา หงสกุล แม่ของลูกคนสุดท้อง


งานฉลองเป็นไปอย่างเรียบง่ายด้วยการถวายภัตตาหารเพลแด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 9 รูป และเลี้ยงอาหารเด็ก พร้อมมอบ เงินและของใช้จำเป็นแก่นักเรียน โรงเรียนวัดปทุมวนาราม ที่ห้องวิภาวดีบอลรูม  โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว  นอกจากนี้  หลานๆยังได้เซอร์ไพรส์คุณปู่และคุณตา ด้วยการถ่ายวีดิโอการอวยพรของทุกคนมาเปิดฉายในงาน ทำเอาเจ้าของวันเกิดถึงกับน้ำตาซึมด้วยความซาบซึ้ง และที่ปลื้มใจสุดๆก็เมื่อหลานๆต่างอวยพรขอให้คุณปู่อยู่กับหลานๆไปสัก 1,000 ปี โดยเจ้าสัวสุทธิเกียรติยังบอกด้วยว่า งานฉลองแซยิดใหญ่ 72 ปียังไม่จบแค่ปีนี้ ยังจะมีฉลองใหญ่ต่ออีกในปีหน้า พร้อมการเปิดตัวพ็อกเกตบุ๊กที่ตนลงมือเขียนเรื่องราวชีวประวัติของตัวเองอีกด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้