วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


บ้าน ออสการ์ คนหล่อ เลี่ยมทอง ฉลาด อังกฤษ...บุ๊กออนไลน์

สัปดาห์นี้บุ๊กออนไลน์ไทยรัฐออนไลน์มาอัพเดตหนังสือใหม่ โดยมีสไตล์การเอาคำเด่นของหนังสือใหม่ที่จะแนะนำแต่ละเล่มมาพาดหัว ลองอ่านดูรับประกันไม่ตกเทรนด์...

นิตยสาร OK ฉบับเดือนมีนาคม

 

ฉบับนี้พบกับเรื่องราวและภาพประทับใจจากงานประกาศรางวัลออสการ์ครั้งที่ 86 จะสุดอลังการขนาดไหนสามารถดูได้จากนิตยสาร OK ฉบับนี้ ยังพบกับเรื่องราวของป๊อปซุปเปอร์สตาร์ตัวจริงแห่งยุค บรูโน มาร์ส ผู้ที่ทำให้ยอดดาวน์โหลด itunes ในอัลบั้มใหม่กลับมาพุ่งกระฉูดอีกครั้ง นอกจากนี้ยังมีเรื่องน่าสนใจอีกมากมายกับการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิตของไคลี่ มิน็อก และเรื่องราวกอซซิปของวงการฮอลลีวูด ลือหึ่งเคที่ โฮล์มส์ ควงเจมี ฟ็อกซ์ เพื่อนสนิทของทอม ครูส, ที่สุดของบิวตี้ลุคจากสี่เวทีประกาศรางวัลใหญ่ และเรื่องราวของสาวน้อยมหัศจรรย์ตลอดกาล อมิตา ทาทายัง

นิตยสาร สุดสัปดาห์ ฉบับเดือนมีนาคมฉบับนี้สุดพิเศษกับสุดสัปดาห์ ฉบับเกิด ซึ่งได้เลื่อนมาหนึ่งเดือนเต็ม กับสุดสัปดาห์คนหล่อขอทำดี ปี 7 ในคอนเซปต์ หล่อเงินล้าน เรียกได้ว่าฉบับนี้ แซ่บเว่อร์กับแฟชั่นของบรรดาหนุ่มสุดฮอต อาทิ เจมส์ จิรายุ, บอย ปกรณ์, บอม ธนิน, ฮั่น-แกงส้ม เดอะสตาร์, ไมค์ พิรัชต์ ฯลฯ ซึ่งในฉบับนี้หนุ่มหล่อแต่ละหน่วยจะมีภารกิจของตนเองเพื่อสะสมสตางค์เข้ากองทุนคนหล่อ และเมื่อเสร็จสิ้นภารกิจจะนำไปมอบให้มูลนิธิหรือองค์กรอย่างไม่หวังผลกำไร นอกจากนี้ภายในเล่มยังคงอัดแน่นด้วยเนื้อหาสาระดีๆ มีคุณภาพอีกมากมาย

นิตยสาร My home ฉบับเดือนมีนาคม

 ยังคงคอนเซปต์การตกแต่งบ้านสวยด้วยตัวเองในราคาที่คุณทำได้อีกเช่นเคย ยังมีเรื่องราวของการตกแต่งบ้านให้น่าอยู่ และถ้าใครมีตึกแถวแนะนำให้มาเปิดหนังสือเล่มนี้อ่าน จะรู้วิธีแต่งตึกแถวอย่างไรให้สวยช่วยเสริมธุรกิจ นอกจากนี้ยังพาไปลุยแหล่งช็อปของเก๋ที่เชียงใหม่ วิธีการทำหมอนเมฆหนานุ่ม รวมฮิตคำศัพท์เกี่ยวกับบ้านเพื่อสื่อสารให้เข้าใจ และยังมีวิธีการทำเต้าฮวยซึ่งเหมาะกับบรรยากาศร้อนๆ ในช่วงนี้ๆ ได้เป็นอย่างดี

นิตยสาร ELLE DECORATION ฉบับเดือนมีนาคม

 


 

ธีมของเนื้อหาในฉบับนี้เป็นเรื่องราวของการเสนอไอเดีย และแนวทางในการค้นหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ ของการออกแบบและตกแต่งบ้านของคุณ โดยหยิบยกมาจากภาพยนตร์และเพลงที่คุณชอบ แล้วนำแรงบันดาลใจมาสร้างสรรค์เป็นบ้านหลังสวย ที่สามารถนำมาสะท้อนความชอบและรสนิยมส่วนตัวของคุณได้นอกจากนี้ยังมีเนื้อหาสาระต่างๆ เช่น คู่มือเลือกซื้อเลือกใช้โซฟาหนังอย่างชาญฉลาด การปรับบ้านเช่าให้มีคาแรกเตอร์เหมือนบ้านของตัวเอง ซึ่งเรียกได้ว่าถ้าใครพลาดฉบับนี้ไปต้องเป็นที่น่าเสียดายอย่างแน่นอน

ฉลาดขั้นเทพ สำนักพิมพ์ อมรินทร์ธรรมะ

 

หนังสือเล่มนี้เป็นการเขียนเพื่อเตือนสติและบอกถึงความจริงที่ว่า ความสุข ความทุกข์ ไม่ได้เกิดจากตนเองหรือผู้อื่นทำ แต่เกิดจากเจตนาทางกาย วาจา ใจ หากเราคิดว่าคนอื่นเป็นต้นเหตุที่ทำให้เราเกิดความทุกข์ แสดงว่าเรามีเจตนาทำร้ายผู้อื่น ซึ่งหนังสือเล่มนี้เป็นผลงานของพระครูใบฎีกาอำนาจ โอภาโส แห่งผาซ่อนแก้วนี้เป็นเล่มที่สองที่ต่อเนื่องจากเรื่อง ฉลาด สวย สุข อันเป็นฉลาดที่แท้จริง ถ้าใครได้ลองเปิดหนังสือเล่มนี้อ่านจะได้สังเกตสุข-ทุกข์ในใจที่มีต่อสถานการณ์ทางบ้านเมืองขณะปัจจุบันดูได้ว่าเป็นเช่นนี้หรือไม่หากนำวิธีการ ความรู้ความเข้าใจที่ได้จากหนังสือเล่มนี้ไปใช้ เชื่อว่าหลายคนคงพ้นทุกข์ได้ แม้ว่าจะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ ในขณะปัจจุบัน แต่สิ่งนี้มีคุณประโยชน์นานัปการทีเดียว

Gramtoon Grammar 2 ฉบับการ์ตูน สำนักพิมพ์ นานมีบุ๊คส์

 

ถ้าเกิดมีเด็กบางคนกลัวในการเรียนภาษาอังกฤษ โดยเฉพาะไวยากรณ์ ทำไมถึงซับซ้อน แถมกฎการใช้เยอะแยะขนาดนี้ เราเชื่อว่าหนังสือเล่มนี้ต้องช่วยเด็กๆ ได้ ซึ่งเป็นหนังสือชุดมีทั้งหมด 5 เล่ม ได้รวมเนื้อหาไวยากรณ์ขั้นพื้นฐานที่อธิบายหลักการใช้แบบเข้าใจง่าย ใช้ได้เร็ว พร้อมสรุปเนื้อหาและมีแบบฝึกหัดส่งท้ายบท ผ่านการ์ตูนสุดน่ารักเกี่ยวกับเรื่องราวการผจญภัย เรียกได้ว่าหนังสือเล่มนี้เหมาะสำหรับเด็กๆ ทั้งหลายที่อยากเก่งภาษอังกฤษเป็นอย่างยิ่ง

สัปดาห์นี้บุ๊กออนไลน์ไทยรัฐออนไลน์มาอัพเดตหนังสือใหม่ โดยมีสไตล์การเอาคำเด่นของหนังสือใหม่ที่จะแนะนำแต่ละเล่มมาพาดหัว ลองอ่านดูรับประกันไม่ตกเทรนด์... 27 มี.ค. 2557 15:55 28 มี.ค. 2557 10:02 ไทยรัฐ