วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด!ฆ่าชิงทรัพย์แม่เฒ่า ทิ้งศพหมกบ้านพักเมืองสระบุรี

สลด!ฆ่าชิงทรัพย์แม่เฒ่า ทิ้งศพหมกบ้านพักเมืองสระบุรี

  • Share:

คนร้ายฆ่าชิงทรัพย์แม่เฒ่าวัย 66 ใช้สายยางมัดรูดทรัพย์สินไปหลายรายการ ทิ้งศพหมกบ้านพักใน อ.เฉลิมพระเกียรติ สระบุรี ตร.ระดมกำลังตามล่า คาดคนร้ายเป็นคนในพื้นที่รู้จักผู้ตายเป็นอย่างดี..

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 27 มี.ค 57 ร.ต.ท.ปริญา แสงวรราช ร้อยเวร สภ.หน้าพระลาน อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี รับแจ้งเหตุจากพลเมืองดีว่ามีคนถูกฆ่าตายที่ห้องแถวเช่ากำลังก่อสร้าง หลังร้านแพะตุ๋น หมู่ที่ 7 ต.หน้าพระลาน อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อม พล.ต.ต.ชลิต ปรีชาหาญ ผบก.ภจว.สระบุรี พ.ต.อ.นิธินันท์ เต็มศิริวัฒน์ ผกก. พ.ต.ท.เกษดา วัชรานนท์ รอง ผกก.ปป.และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างรัตนตรัย สระบุรี

เมื่อมาถึงพบที่เกิดเหตุเป็นบ้านห้องแถวกำลังก่อสร้างแบบชั้นเดียว 2 ห้อง ไม่มีเลขที่ ตั้งอยู่หมู่ 7 ต. หน้าพระลาน อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี ตรวจสอบภายในห้องน้ำ พบศพนางยุพา กองทัพธรรม อายุ 66 ปี เจ้าของห้องเช่า ถูกคนร้ายฆ่าตายในสภาพศพนอนหงายหน้าในห้องน้ำ มีสายยางรัดที่ลำคอ บนตัวผู้ตายมีกล่องกระดาษปิดคลุมไว้อย่างมิดชิด สร้อยคอและเลสข้อมือ ถูกคนร้ายขโมยไป เจ้าหน้าที่จึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน

นางสุนีย์ กองทัพธรรม อายุ 58 ปี  น้องสาวผู้ตายให้การว่า ปกติพี่สาวจะมาช่วยงานที่ร้านเป็นประจำ แต่วันนี้ไม่มาจึงออกไปตาม เมื่อไปถึงก็พบว่าพี่สาวถูกฆ่าตายแล้ว เบื้องต้นเชื่อว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนในหมู่บ้าน และรู้ว่าผู้ตายมักใส่ของมีค่าติดตัวเป็นประจำ เมื่อสบโอกาสจึงลงมือฆ่าชิงทรัพย์ ล่าสุด พล.ต.ต ชลิต สั่งชุดสืบสวนไล่ล่าคนร้ายรายนี้แล้ว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้