วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คิมเบอร์ลี่' เร่งฟิตหุ่นลงละครกับ 'แอน' ยันไม่เคยแขวะ 'เอมมี่'

คิมเบอร์ลี่ ปัดโพสต์แขวะเอมมี่-อมลวรรณ ยันไม่เคยรู้จักกันมาก่อน และไม่มีทางทำแบบนั้นแน่นอน คาดเป็นเรื่องเข้าใจผิด เผยวันเกิดหมาก-ปริญ ซื้อเสื้อให้เป็นของขวัญวันเกิด เผยช่วงนี้เร่งรีดหุ่นเพราะแอน ทองประสม อยากให้ใส่เสื้อผ้าออกมาสวย

กำลังวุ่นวายอยู่กับการถ่าย ละครเรื่องใหม่ถึง 2 เรื่องด้วยกัน สำหรับนางเอกวิกสาม คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ เพราะติดถ่ายละครเลยทำให้ไม่ค่อยเจอตัวในงานอีเวนต์บ่อยเหมือนแต่ก่อน และยังไม่มีโอกาสได้แก้ข่าวที่เกิดขึ้น เพราะมีประเด็นเม้าท์ที่ว่าสาวคิมออกอาการยี้สาวเซ็กซี่ เอมมี่-อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ ที่เป็นประเด็นกิ๊กกั๊กกับพระเอก เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์ เมื่อได้เจอสาวคิมมาร่วมงานเปิดตัว The Seductive Moment With THE "TOUCH" ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว จึงได้ถามไถ่ถึงเรื่องนี้ว่าจริงหรือไม่ รวมทั้งอัพเดตผลงานละครคู่กับหนุ่ม หมาก-ปริญ สุภารัตน์ ว่าตอนนี้การถ่ายทำคืบหน้าไปถึงไหนแล้ว และวันเกิดที่ผ่านมาของหนุ่มหมาก คิมให้อะไรเป็นของขวัญเอ่ย

ช่วงนี้ดูผอมลง? "จริงเหรอคะ ไม่รู้ตัวเลย (หัวเราะ) ช่วง นี้ไม่ค่อยได้ชั่งน้ำหนักด้วย แต่ออกกำลังกายเยอะกว่าเมื่อก่อนเยอะเลยค่ะ เตรียมฟิตหุ่นเพราะมีละครของพี่แอน ทองประสม ที่ต้องรับบทเป็นสาวเปรี้ยว มั่นใจในตัวเอง พี่แอนเลยอยากให้แต่งเสื้อผ้าสวยๆ ทุกชุด ไม่ต้องมานั่งเลือกว่าชุดนี้ใส่ได้หรือไม่ได้" ตั้งใจจะลดลงกี่กิโลฯ? "แค่ 2-3 โลก็พอแล้วค่ะ เพราะ 1 กิโลฯ ของคิมเห็นชัดมากเลยค่ะ แค่ลง 5 ขีดทุกคนก็จะทักว่าเราผอมลง อีกอย่างพี่แอนเล่นเองด้วย เราก็กลัวว่าจะตายอ่ะนะ (หัวเราะ) แค่นี้ก็ตัวใหญ่แล้ว" ไม่ใช่ว่าเราเตรียมจะถ่ายชุดว่ายน้ำรับซัมเมอร์ด้วยรึเปล่า? "ไม่ๆ ค่ะ อีกนานเลยค่ะ มีติดต่อมาค่ะ แต่ว่าไม่ใช่แนวเราอยู่แล้ว เสื้อผ้าอาจจะเปิดหน้าท้องบ้าง แต่ก็ไม่ใช่ชุดว่ายน้ำ"

 

ประเด็น กับเอมมี่-อมลวรรณ เค้าบอกว่าเราไปยี้เค้า? "โอ๊ย ไม่ใช่ หนูขอบอกว่าหนูไม่รู้จักพี่เค้าเลย (ยิ้ม) ก็เห็นข่าวอยู่เหมือนกัน แอบงงอยู่เหมือนกันว่าเราไม่เคยรู้จักเค้าเป็นการส่วนตัว ไม่เคยรู้จักเลย แต่ว่าเค้าอาจจะเข้าใจผิดมั้งคะ ก็ไม่รู้อ่ะ ไม่มีทางออกจากปากหนูแน่ๆ"  มีชื่อของ เกรท-วรินทร เข้ามาเกี่ยวด้วย? "คิมว่าข่าวนี้น่าจะเป็นเรื่องที่เข้าใจผิดมากกว่าค่ะ เพราะว่าเราไม่มีสิทธิ์ที่จะไปยี้เค้า เพราะเราไม่รู้จักเค้าเป็นการส่วนตัว และนิสัยของคิมไม่ใช่คนแบบนั้นอยู่แล้ว" เคยเจอกันตามงานไหม? "ไม่เคยเลยค่ะ และไม่เคยโพสต์ข้อความอะไรที่เป็นด้านลบอยู่แล้วค่ะ" เอมมี่บอกว่าเค้าอ่านเจอในนิตยสารว่าเรายี้เค้า ที่พี่เกรทเป็นข่าวกับเค้า? "หนูสนิทกับพี่เกรทมากเลยนะ พี่เกรทเค้าเป็นพี่ชายที่น่ารักในช่อง 3 เหมือนกัน ไม่มีทางที่จะทำแบบนั้นค่ะ และหนูไม่รู้จักคนนี้เลยด้วยซ้ำค่ะ"

กลายเป็นประเด็นว่าเค้าจะมาเกาะเราดังไหม? "อันนี้ก็ไม่รู้ เดี๋ยวจะหาว่าไปว่าเค้าอีกใช่มั้ยคะ ไม่รู้จริงๆ เอาเป็นว่าไม่พูดดีกว่าค่ะกับเรื่องนี้ เพราะเป็นเรื่องเข้าใจผิดซะส่วนใหญ่"  อยากฝากอะไรถึงเอมมี่ไหม? "ไม่ฝากอะไรทั้งนั้นค่ะ เดี๋ยวจะมาเปลี่ยนอะไรอีก" หลังจากมีข่าว เราได้ไปหาข้อมูลไหมว่าคนนี้คือใคร? "ก็มีพี่ผู้จัดการเค้าเอาหัวข่าวมาให้ดู ก็จะมีหน้าเค้าอยู่แล้ว" ถ้ามีโอกาสจะมีการพูดคุยหรือเคลียร์กันไหม? "ไม่รู้อ่ะ เราไม่ได้ทำอะไรอ่ะ หนูก็ทราบข่าวนี้นะ และก็งงด้วย" ซีเรียสกับเรื่องนี้ไหม? "ไม่ซีเรียสนะ แต่งงมากกว่าว่าทำไมต้องเป็นแบบนี้ เราไม่เคยยี้ใครอยู่แล้ว เราอยู่ของเราดีๆ" พอมีข่าวออกมาทำให้ภาพลักษณ์ของเราไม่ใสๆ เหมือนเมื่อก่อน? "ก็แล้วแต่คนจะคิดค่ะ เราห้ามความคิดของใครไม่ได้จริงๆ แต่เราก็บอกได้ตามความจริงว่าเราไม่เคยไปทำอะไรเค้า และคงไม่ได้เจอกันในงานแน่ๆ เพราะช่วงนี้คิมถ่ายละคร 7 วัน ไม่ค่อยได้ออกงานอยู่แล้วด้วย"

 

ช่วงนี้เราถ่ายละครตลอด เลย? "ถ่ายละคร 2 เรื่องค่ะ เรื่อง เสือ กับแอบรักออนไลน์" ใกล้ปิดกล้องรึยัง? "ไม่ใกล้เท่าไหร่ (ยิ้ม) ถ่ายแต่ละวันก็ได้น้อยค่ะ เพราะแอบรักออนไลน์ก็เพิ่งเปิดกล้องด้วย คาแรกเตอร์ทุกตัวก็ยังไม่ค่อยเข้าที่เข้าทาง แต่ละฉากยาวมากเลยต้องใช้เวลานิดหน่อย" มีช่วงเวลาในการออกกำลังกายไหม? "มีค่ะ เราก็จะแบ่งเวลาไปถ่ายละคร เราก็อาจจะแวะไปออกกำลังกายก่อนไปถ่ายละคร แต่ว่ามันอาจจะเป็นเรื่องของความบังเอิญมากกว่ามั้ง เพราะไม่สามารถที่จะเซตได้" แต่ช่วงนี้เห็นฟิตไปออกกำลังกายบ่อย เทรนเนอร์เค้าดูแลยังไงบ้าง? "จริงๆ แล้วเรียนกับเทรนเนอร์ด้วย แต่นานๆ ทีนะคะ ไม่ได้เรียนตลอด แล้วก็จะออกกำลังกายที่บ้านด้วย" เห็นบอกว่าเป็นเทรนเนอร์คนเดียวกันกับพี่หมาก-ปริญ ด้วย? "ใช่ค่ะ" เค้าดูแลเรากับพี่หมากต่างกันไหม หมายถึงว่าต้องออกกำลังกายต่างกันยังไงบ้าง เพราะพี่หมากก็เป็นผู้ชายมีแรงต่างกัน? "ต่างกันค่ะ ของพี่หมากต้องกินไข่ขาว ยกเวทเยอะมาก หนักเหมือนกัน แต่ของเราไม่ต้องยกเวท แต่จะไปเดินเร็วแทน ให้ช่วงต้นขามันเฟิร์ม ต้นแขนและหน้าท้องให้มีซิกซ์แพ็กเบาๆ"

ตอนนี้เราพอใจกับหุ่นตัวเองยัง? "ยังค่ะ (ยิ้ม)" กดดันไหมเพราะต้องเข้าฉากกับพี่แอนด้วย และพี่แอนเค้าตัวนิดเดียวอยู่แล้ว? "นี่ไงคิมก็เลยต้องลด พี่แอนเค้าก็ขอด้วย ในเรื่องพี่เค้าจะไม่ค่อยแต่งตัวเท่าไหร่ แต่จะเป็นเราที่น้ำหนักจะต้องลง ให้ใส่เสื้อผ้าได้สวยๆ" หลังๆ ดูสนิทกับพี่หมากมากขึ้น? "มันเจอกันบ่อยขึ้นมั้งคะ" ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยขนาดไหน? "ไม่บ่อยขนาดนั้นค่ะ เพราะต่างคนต่างทำงาน" ในก๊วนๆ ก็จะมีเราเข้าไปแจมด้วย? "มีอยู่แล้วค่ะ" อย่างนี้เรียกว่าตัวติดกันไหม? "ก็นานแล้วนะคะ ตั้งแต่เรื่องสามหนุ่มเนื้อทองที่ต้องเล่นด้วยกัน และมาแอบรักออนไลน์อีก" คู่เราไปออกรายการสามแซ่บ แล้วคนดูเค้ารู้สึกฟินหนักเข้าไปอีก ถึงขั้นจิกหมอนเลย? "ก็พิธีกรเค้าบิวต์มาก และก็ล้วงมากเลย (หัวเราะ)"

 

วันเกิดของหมากที่ผ่านมา คิมให้อะไรเป็นของขวัญ? "เค้าบ่นว่าเค้าไม่ค่อยมีเสื้อผ้าใส่ เพราะนางไม่มีเวลาช็อป เราก็เลยซื้อเสื้อให้ 3 ตัว" เห็นเราบอกว่าไม่อยากให้พี่หมากใส่เสื้อสีขาวแล้ว? "ก็แล้วแต่เค้าค่ะ หนูไม่ได้ให้เค้าใส่เสื้อสีขาวนะ แค่เบื่อเสื้อสีเหลืองที่เค้าใส่" ตอนที่เราให้เค้า เค้ามีคอมเมนต์อะไรกลับมาไหม? "ก็มีอยู่ตัวนึงที่เค้าใส่ไม่ได้ไง มันแน่น (หัวเราะ) แต่มันก็ยืดนะ พอใส่ไปมันก็แน่นหน้าอกเค้า ตึงเชียว นี้ไซส์เอ็กซ์แอลแล้วนะคะ (ยิ้ม)" เสียใจไหมที่ซื้อไปแล้วเค้าใส่ไม่ได้? "ไม่เสียใจ เพราะคิมได้ของไง" แต่โดยรวมเค้าชอบของขวัญที่เราให้ไหม? "ก็น่าจะเรื่อยๆ มั้งคะ ไม่ถึงกับชอบ เพราะไม่รู้จะซื้ออะไรให้ (ยิ้ม)"

มีคำอวยพรพิเศษให้ไหม? "ไม่มีค่ะ มีแค่ลงอินสตาแกรมค่ะ" นอกจากเสื้อแล้วเรามีให้อะไรอีกไหม เพราะเค้าให้กำไลเราแล้วเราได้ให้อะไรไหม อย่างให้แหวนไรงี้? "เค้าต้องให้เรามั้ย (หัวเราะเขิน)"  เรียกว่าความสัมพันธ์ตอนนี้มันคืบหน้าไหม? "ไม่ถึงขนาดนั้นค่ะ เพราะเราต้องทำงานด้วยกันอีกเกือบปี" คะแนนเต็ม 10 ให้ความสัมพันธ์ของเราเท่าไหร่? "เป็นคนในครอบครัวเดียวกันน่ะค่ะ และก็เป็นอย่างนี้มานานแล้ว และก็เหมือนเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิมน่ะค่ะ" ไม่ต้องมีคำจัดกัดความ? "ไม่มีค่ะ"  อย่างล่าสุดวิว-วรรณรท เค้าออกมาพูดถึงความรู้สึกว่า ถ้าหมากกับคิมจะคบกัน เค้าก็ไม่อะไร? "โนคอมเมนต์ค่ะ (ยิ้ม)" ก็ปล่อยให้เวลามันพัดพาไป? "ค่ะ".

 

คิมเบอร์ลี่ ปัดโพสต์แขวะเอมมี่-อมลวรรณ ยันไม่เคยรู้จักกันมาก่อน และไม่มีทางทำแบบนั้นแน่นอน คาดเป็นเรื่องเข้าใจผิด เผยวันเกิดหมาก-ปริญ ซื้อเสื้อให้เป็นของขวัญวันเกิด เผยช่วงนี้เร่งรีดหุ่นเพราะแอน ทองประสม อยากให้ใส่เสื้อผ้าออกมาสวย 27 มี.ค. 2557 14:32 27 มี.ค. 2557 16:29 ไทยรัฐ