วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปัด 'ทักษิณ' สั่ง 'ปู' เจรจาแลกเว้นวรรคการเมือง

"นพดล ปัทมะ" คุย "ทักษิณ" ปัดข่าวเพื่อไทยให้ "ยิ่งลักษณ์" เจรจายุติคู่ขัดแย้ง แลกเว้นวรรคการเมือง ชี้ส่งใครลงขึ้นอยู่กับ กก.บห.พรรค...

วันที่ 27 มี.. 57 นายนพดล ปัทมะ กรรมการยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย และที่ปรึกษากฎหมาย ...ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกระแสข่าว ...ทักษิณ ขอให้ ..ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เจรจากับคู่ขัดแยัง เพื่อให้ได้ข้อยุติทางการเมือง โดยแลกกับการเว้นวรรคทางการเมืองว่า จากการตรวจสอบข่าวและพูดคุยกับ ...ทักษิณ เมื่อช่วงเช้า ยืนยันเรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริง พรรคเพื่อไทยไม่มีความคิดแบบนี้ และการที่นายกรัฐมนตรีจะลงสมัครรับเลือกตั้งในลำดับที่ 1 ส..บัญชีรายชื่อหรือไม่ ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของกรรมการบริหารพรรค โดยขณะนี้ยังไม่ได้พูดคุยกัน

"ไม่มีการสั่งการให้นายกรัฐมนตรี หรือตระกูลชินวัตร เว้นวรรคทางการเมือง พรรคจะส่งใครเป็นเรื่องของกรรมการบริหารพรรคเพื่อไทยพิจารณา ขณะนี้เร็วไปจะมีมติว่าบัญชีรายชื่อจะมีลำดับอย่างไร เพราะพระราชกฤษฎีกาเลือกตั้งยังไม่เกิดขึ้น" นายนพดล กล่าว.

"นพดล ปัทมะ" คุย "ทักษิณ" ปัดข่าวเพื่อไทยให้ "ยิ่งลักษณ์" เจรจายุติคู่ขัดแย้ง แลกเว้นวรรคการเมือง ชี้ส่งใครลงขึ้นอยู่กับ กก.บห.พรรค... 27 มี.ค. 2557 14:27 27 มี.ค. 2557 16:27 ไทยรัฐ