วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"เจษ" สับสน!กลับคำไม่คบ "ยิปซี" สัมพันธ์เหมือน "อินเลิฟ" แต่ไม่กล้าบอก

"เจษ" สับสน!กลับคำไม่คบ "ยิปซี" สัมพันธ์เหมือน "อินเลิฟ" แต่ไม่กล้าบอก

  • Share:

มีข่าวยอมรับแล้วว่ากำลังคบหากับสาว ยิปซี–คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ เพราะเป็นคู่จิ้นทะลุจอ พอเจอพระเอกดาวรุ่ง เจษ–เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ ในงาน “สุดสัปดาห์ คนหล่อขอทำดี” ครั้งที่ 7 ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เลยต้องถามว่าข่าวจริงหรือไม่ เจษ รีบปัดว่า “อ๋อ ไม่ได้คบกันหรอกครับ สนิทกันเฉยๆ ทำงานด้วยกันอยู่ในกองกันตลอด” แต่กระแสหลังละครจบก็ยังดูสนิทกันมีขึ้นรูปสื่อถึงกัน? “ก็มีบ้างครับ ก็มีนัดกันบ้าง คุยกันปกติ” ถือว่าเป็นคนที่คุยๆ อยู่มั้ย? “มันก็ไม่เชิงขนาดนั้น ผมก็ไม่ได้เจาะจงว่าผมคุยๆอะไรกับใครอยู่แต่ก็เป็นคนที่สนิทเลยตอนนี้ นิสัยเข้ากันได้หลายๆอย่าง ชอบอะไรเหมือนๆกัน” จริงๆรูปที่สื่อสารกันคือเรามั้ย? “ก็มีบ้างครับ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นผมก็ไม่รู้ทุกรูปที่เค้าลงว่าหมายถึงอะไร แต่ที่สื่อสารถึงกันก็มี บางทีก็มีไปไหนด้วยกันเล่นอะไรด้วยกัน เราเป็นคนขี้เล่นทั้งคู่”

ชอบเค้าตรงไหนที่ทำให้เราสนิทกัน? “ถ้าบอกว่าชอบตรงไหนไม่รู้ แต่หลักๆคือชอบอะไรเหมือนกัน คุยกันรู้เรื่อง” เค้าเองก็มีข่าวหนุ่มคนนั้นคนนี้มาชอบได้คุยกันเรื่องนี้มั้ย? “ไม่ค่อยได้คุยครับ อย่างที่บอกว่าผมไม่ได้คบกับเค้า มันก็เลยเป็นส่วนของเค้าที่ถ้าจะมีใครเข้ามาจีบเพราะเค้าเป็นคนมีเสน่ห์อยู่แล้ว ผมก็รู้เรื่องเค้าก็มีเล่าให้ฟังบ้าง”  มีหวงๆ บ้างมั้ย? “ไม่เลยครับ” ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยมั้ย? “ไม่บ่อยครับ” ที่เรายังเว้นคำว่าไม่ได้คบกันแต่สนิทกันเพราะอยากให้มั่นใจก่อนรึเปล่า? “ไม่หรอกครับ มันเป็นอย่างนั้นจริงๆ ก็สนิทจริงๆแต่ไม่ได้คบกันจริงๆ ไม่ได้ศึกษากันด้วย แค่คนสนิทกันเฉยๆ” ไม่ใช่ คนพิเศษ? “ไม่ครับ” แปลว่าถ้าต่างคนต่างมีใครเข้ามาก็โอเค? “ก็เป็นส่วนของเค้า แล้วแต่ว่าคนคนนึงจะศึกษาใครก็ได้หลายคน เราก็ไม่ได้เป็นอะไรกับเค้า เราก็ไม่มีสิทธิ์ไปดึงไปรั้งเค้าเอาไว้”

ถ้าคนมองว่าตอนนี้เราเป็นหนึ่งในคนที่กำลังจีบเค้าล่ะ? “ถ้าคนนับว่าเป็นหนึ่งหรือเป็นอันดับไหนผมก็ไม่รู้เหมือนกัน มันก็เป็นส่วนของเค้า น่าจะเป็นสิ่งที่เค้าคิด” ตอนนี้เรามีคุยกับใครคนอื่นด้วยมั้ย? “ไม่มีครับ” อนาคตมีลุ้นพัฒนามั้ย? “ผมไม่รู้หรอกครับ ผมไม่กล้าพูดเรื่องอนาคตอะไร เพราะไม่ได้คิดไว้ด้วยว่าจะเป็นยังไง” ถ้าวันนึงเค้ามีแฟนเป็นคนอื่นล่ะ? “ถ้ามีก็มีครับ (ยิ้ม)” เราจะไม่จี๊ดเหรอ? “ไม่หรอกครับ ถ้าเค้ามีความสุขเราก็ดีใจครับ”

สรุปสถานะเราสองคน ตอนนี้?  “ก็เป็นเพื่อนเป็นพี่เป็นน้อง” ถ้าคนเข้าใจ ไปแล้วว่าเราเป็นแฟนกันล่ะ? “ก็อยากบอกว่าไม่ใช่ครับ” ห่วงกระแสต่างๆด้วยรึเปล่าเลยไม่อยากเปิดเผย? “ไม่หรอกครับ ถ้าเกี่ยวกับกระแส การที่คนเราจะรักกันมันเป็นเรื่องบวกอยู่แล้ว มันอยู่ที่เรามากกว่าว่าจะให้เป็นแบบไหน” แปลว่าถ้าวันนึงมีความพิเศษเราก็จะยอมรับ? “ถ้าวันนึงมันมีก็คงเป็นไปตามนั้น แต่ยังบอกไม่ได้ว่าจะมีมั้ย”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้