วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อัลลาร์ไดซ์' จวกแฟนขุนค้อน โห่ทีมแม้คว้าชัย

"แซม อัลลาร์ไดซ์" นายใหญ่ เวสต์แฮม ไม่พอใจ แฟนบอลโห่ไล่นักเตะ "ขุนค้อน" ทั้งๆ ที่ทีมคว้าชัยชนะเหนือ ฮัลล์ ซิตี้ 2-1 เผยตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยเจอเหตุการณ์​อะไรแบบนี้ในชีวิต...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 27 มี.ค. ว่า "แซม อัลลาร์ไดซ์" กุนซือของทีมขุนค้อน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ออกมาต่อว่าแฟนบอลที่ตะโกนโห่ใส่ทีมตัวเอง ในเกมที่ต้นสังกัดเปิดบ้านเอาชนะ ฮัลล์ ซิตี้ 2-1 ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

เกมนี้ เวสต์แฮมได้ 2 ประตูจากลูกจุดโทษของ มาร์ค โนเบิล และการทำเข้าประตูตัวเองของ เจมส์ เชสเตอร์ ส่วนทีมเยือนตีไข่แตกได้จาก นิกิคา เยลาวิช หลังจากที่ฮัลล์ต้องเหลือ 10 ตัว เมื่อ อัลลัน แม็คเกรเกอร์ โดนไล่ออกไปในครึ่งแรก

อย่างไรก็ตาม แม้ทีมจะเอาชนะได้ และขยับขึ้นมาอยู่ในโซนปลอดภัยได้แล้ว แต่อัลลาร์ไดซ์ต้องได้ยินเสียงแฟนบอลตัวเองร้องโห่ใส่นักเตะตลอดทั้งเกม ทำให้เขารู้สึกไม่พอใจเป็นอย่างมาก โดยระบุว่า "ตั้งแต่ผมเกิดมาจนตอนนี้อายุ 59 ปี ก็ไม่เคยเห็นอะไรอย่างนี้ เราชนะ แต่ก็ยังโดนโห่"

"มันทำให้ผมประหลาดใจจริงๆ เราขึ้นนำในครึ่งแรก และมีโอกาสชนะ แต่ก็ยังมีคนรู้สึกไม่แฮปปี้ นั่นทำให้นักเตะหงุดหงิด ผมเองก็เช่นกัน ผมอยากให้นักเตะเล่นดีขึ้น และใช้ความได้เปรียบที่คู่ต่อสู้เหลือ 10 คน แต่พวกเขาก็ทำไม่ได้ เมื่อต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ มันไม่สำคัญหรอกว่าฟอร์มจะเป็นยังไง มันเกี่ยวกับสามแต้มและชัยชนะเท่านั้น" อัลลาร์ไดซ์ ย้ำชัด

"แซม อัลลาร์ไดซ์" นายใหญ่ เวสต์แฮม ไม่พอใจ แฟนบอลโห่ไล่นักเตะ "ขุนค้อน" ทั้งๆ ที่ทีมคว้าชัยชนะเหนือ ฮัลล์ ซิตี้ 2-1 เผยตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยเจอเหตุการณ์​อะไรแบบนี้ในชีวิต... 27 มี.ค. 2557 14:14 27 มี.ค. 2557 14:35 ไทยรัฐ