วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 28/03/57 DVD

สำหรับ 28 มี.ค.57 หาดีวีดีมาดูเพื่อความบันเทิงภายในบ้านกันเถอะ คราวนี้มีหนังหลายเรื่องที่ผลิตออกมาเป็นดีวีดีให้เลือกชมแล้ว ดังนี้........


12 Years A Slave : ปลดแอก คนย่ำคน
ประเภท : ดราม่า
นักแสดง : ชิเวเทล อีจิโอฟอร์, ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์, แบรด พิตต์
ผู้กำกับ : สตีฟ แมคควีน

เพิ่งได้รางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยมมาสดๆ ร้อนๆ ถือเป็นเครื่องรับประกันอย่างดีว่า เป็นหนังคุณภาพที่เน้นเนื้อหาทางดราม่า ว่าด้วยเรื่องของโซโลมอน ผู้ต้องพบเจอกับความโหดร้ายอย่างที่สุด เมื่อถูกขายเป็นทาสตลอดช่วงเวลา 12 ปี เขาไม่ได้แค่ต้องพยายามเอาชีวิดรอดท่ามกลางการปฏิบัติราวกับไม่ใช่คนเท่านั้น แต่ยังต้องรักษาศักดิ์ศรีของตัวเองเอาไว้ ก่อนจะไม่เหลืออะไรเลย จนกระทั่งได้พบกับผู้รณรงค์การปลดปล่อยทาสชาวแคนาดา ที่ทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปตลอดกาล

ถือว่าแบรด พิตต์ เป็นดาราตาแหลมที่เลือกเข้ามาเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับหนังดราม่าทรมานใจ เรื่องนี้ นอกจากได้ออสการ์แล้วยังโกยรางวัลไปอีกหลายเวที แม้เป็นหนังค่อนข้างหดหู่แต่ทำให้รักความมีอิสรภาพมากขึ้น

======================


Man Of Tai Chi : คนแกร่งสังเวียนเดือด
ประเภท : แอ๊กชั่น
นักแสดง : คีอานู รีฟส์, ไทเกอร์ ฮูเชน, คาเรน ม็อค
ผู้กำกับ : คีอานู รีฟส์

มีฉากหลังเป็นเมืองปักกิ่งยุคปัจจุบัน MAN OF TAI CHI คือผลงานกำกับเรื่องแรกและนำแสดงของ คีอานู รีฟส์ เล่าเรื่องราวของการเดินทางแห่งจิตวิญญาณของชายหนุ่มนักต่อสู้ (ไทเกอร์ เชน) ที่ฝีมือวิชามวยไทเก็กอันไม่มีใครเทียบได้ ทำให้เขาเข้าสู่สังเวียนต่อสู้ในทัวร์นาเมนต์อันสุดโหดแบบไร้กฎเกณฑ์ จนเมื่อการประลองทวีความรุนแรงมากขึ้น ความมุ่งมั่นของเขาที่เพิ่มขึ้นตามไปด้วยคือ...การเอาชีวิต รอด

======================


The Bling Ring : วัยร้าย วัยลัก
ประเภท : ดราม่า / คอมมิดี้
นักแสดง : เอ็มมา วัตสัน, คริสเทน ดันสท์, เลสลี่ แมนน์, เคธี่ เหลียง
ผู้กำกับ : โซเฟีย คอปโปลา

พวกเธอเริ่ด พวกเธอแซ่บ กล้าบ้าบิ่นไม่เป็นรองใคร! ภาพยนตร์สุดเปรี้ยวที่สร้างจากเหตุการณ์จริงของแก๊งวัยรุ่น 1 หนุ่ม 4 สาวซ่าผู้หลงใหลในชีวิตอันหรูหราของบรรดาเซเลบแห่งวงการฮอลลีวูด จนทำให้พวกเธอคิดแผนการปล้นสุดแสบในการบุกถึงบ้านคนดัง และสามารถกวาดเสื้อผ้า เครื่องประดับ รวมทั้งข้าวของ ระดับไฮเอนด์ ของบรรดาเซเลบที่ทุกคนรู้จักกันดีไม่ว่าจะเป็น ปารีส ฮิลตัน, ลินด์เซย์ โลฮาน, เมแกน ฟอกซ์, มิแรนด้า เคอร์ นับรวมมูลค่ากว่า 3 ล้านดอลลาร์ฯ ไปได้อย่างเหลือเชื่อ! พวกเธอทำได้อย่างไรกัน?!

มีการเล่าเรื่องที่แปลกดี หนังเงียบเป็นพักๆ สลับกับเสียงดนตรีในผับ ทั้งๆ ที่เนื้อหาค่อนข้างน่าสนใจ เมื่อวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งอยากดัง อยากทำตัวให้เหมือนดาราจึงได้ไอเดียไปขโมยของในบ้านเซเลบซะเลย อ้าว! อย่างนี้ก็ผิดกฎหมายน่ะซี กลุ่มวัยรุ่นจอมซ่าจึงต้องขึ้นโรงขึ้นศาล

======================


Evidence : ขบวนการฆ่าขนหัวลุก
ประเภท : สยองขวัญ / ระทึกขวัญ
นักแสดง : แคทลิน สเตซีย์ (Caitlin Stasey), ราดา มิทเชลล์ (Radha Mitchell), ทอร์รี่ย์ เดวิทโต้ (Torrey DeVitto)
ผู้กำกับ : โอลาตูน โอซันซามิ (Olatunde Osunsanmi)

หนังเล่าถึงการสืบสวนหาฆาตกรที่ได้ก่อเหตุการณ์สังหารหมู่อย่างโหดเหี้ยม โดยสิ่งที่จะเฉลยเรื่องราวทั้งหมดได้มีเพียงสิ่งเดียวคือ เทปที่ได้บันทึกเรื่องราวที่เกิดขึ้น ซึ่งถูกบันทึกโดยช่วงวินาที ที่โหดร้ายและแสนจะน่ากลัวโดยผู้ที่ทำการบันทึกก็ต้องตกเป็นเหยื่อไปในที่สุดซึ่งไม่รู้เลยว่าจะเป็นการบันทึกเรื่องราวช่วงสุดท้ายของชีวิต มาลุ้นกันว่าการไล่ล่าตามหาตัวฆาตกรจากสิ่งเดียวที่มีอยู่ จะทำให้เรื่องจบได้อย่างไรใน Evidence

======================


Oggy and the Cockroaches Season 2 : อ็อกกี้ เหมียวซ่ากับแมลงแสบ ปี2 ชุดที่1 ตอนที่ 1-9
ประเภท : แอนิเมชั่น

ซีซั่น 2 ซีซั่นใหม่ล่าสุดของ เจ้าแมวสีฟ้าจอมซ่าส์ อ็อกกี้ ที่ต้องรับมือกับคู่ปรับแก๊ง แมลงแสบจอมกวน ซีซั่น 2 นี้ คุณหนูจะ พบกับน้องสาวของอ็อกกี้ และก๊วนแขก (ไม่ได้) รับเชิญ พร้อมพากระตุกต่อมความฮาของคุณหนู และครอบครัวให้พุ่งปรี๊ด! ทั้งครอบครัว

ในซีซั่นที่ 2 ของเจ้าอ็อกกี้ แมวสีฟ้าจอมซ่าส์นั้น แมวแจ็คลูกพี่ลูกน้องของอ็อกกี้ปิ๊งรักน้องสาวของอ็อกกี้แบบสุดตัว และแมวทั้งหลายก็ยังตกเป็นเป้าหมายการก่อกวนจากพวกแก๊งแมลงแสบอยู่เช่นเดิม เสริมทัพความป่วนแสบสันกับแขก(ไม่ได้)รับเชิญ อาทิ แม่หมีป่าตามหาลูก, งูเหลือมจอมเขมือบ, แพนกวินยึดตู้เย็น, นกกระจอกเทศผู้หิวโหย, เจ้าชายกบในเทพนิยาย และอีกมากมายที่จะมาสร้างเรื่องชวนหัวแบบบ๊องๆในบ้านของอ็อกกี้ กระตุกต่อมฮาให้พุ่งปรี๊ด.

 

สำหรับ 28 มี.ค.57 หาดีวีดีมาดูเพื่อความบันเทิงภายในบ้านกันเถอะ คราวนี้มีหนังหลายเรื่องที่ผลิตออกมาเป็นดีวีดีให้เลือกชมแล้ว ดังนี้........ 27 มี.ค. 2557 13:41 27 มี.ค. 2557 17:41 ไทยรัฐ