วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลดรถชนพ่อ-แม่ดับลูกชายรอด คาดเป็นครอบครัวต่างด้าว

ชนสยอง 2 ศพแรงงานต่างด้าว พ่อกับแม่ตาย เหลือแต่ลูกชาย 10 ขวบที่รอด คาดเป็นชาวมอญมารับจ้างกรีดยาง แต่ยังไม่รู้ว่าอยู่สวนยางที่ไหน นายจ้างเป็นใคร

เมื่อเวลา 02.00 น.วันที่ 27 มี.ค. ร.ต.ท.พิชิต สายกระสุน ร้อยเวร สภ.เมืองตราด ร่วมกับอาสาสมัครกู้ภัยบุญช่วยเหลือ ไปตรวจที่เหตุบริเวณทางโค้ง ถนนสายไร่ป่า-บ้านฉางเกลือ ต.เนินทราย อ.เมืองตราด พบรถกระบะ มาสด้า บีที 50 ไฮเรเซอร์ 4 ประตู สีเขียว กง 582 ยโสธร เสียหลักลงข้างทางในสภาพด้านหน้ารถได้รับความเสียหายและพบนายพิจักษณ์ ภารพันธ์ อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 87 หมู่ 4 ต.เนินทราย อ.เมือง จ.ตราด คนขับ ได้รับบาดเจ็บเป็นแผลเล็กน้อยที่บริเวณใบหน้า ยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่ในที่เกิดเหตุ

นอกจากนี้ยังพบรถ จยย. ฮอนด้า แอลเอส สภาพเก่า สีดำ ดัดแปลงเป็นสามล้อพ่วงข้าง หมายเลขทะเบียน กกฉ 866 ตราด กระเด็นตกเข้าไปอยู่ในป่าข้างทางในสภาพพังยับทั้งคัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส 2 ราย เป็นชาย 1 ราย อายุประมาณ 35 ปี และเด็กชาย 1 ราย อายุประมาณ 10 ปี เจ้าหน้าที่รีบนำส่ง รพ.ตราด และทราบต่อมาว่าชายอายุ 35 ปี ได้เสียชีวิตที่โรงพยาบาลเนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหว ในที่เกิดเหตุยังพบศพผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นหญิง อายุประมาณ 30 ปี สภาพขาหักทั้ง 2 ข้าง คอหักอยู่ในป่าข้างทาง

จากการสอบสวนนายพิจักษณ์ ให้การว่า ขับรถมาจากทางบ้านไร่ป่ามุ่งหน้าบ้านฉางเกลือเพื่อจะกลับบ้านพัก ถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งและค่อนข้างมืด กว่าจะมองเห็นรถสามล้อพ่วงข้างวิ่งสวนทางมาก็เป็นระยะประชิดหักหลบไม่ทันทำให้ชนประสานงาเต็มแรง ในส่วนของคู่กรณีคาดว่าเป็นครอบครัวแรงงานต่างด้าวชาวมอญที่เข้ามารับจ้างกรีดยาง แต่ไม่รู้ว่ารับจ้างกรีดยางอยู่สวนไหน และใครเป็นนายจ้าง โดยผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย คาดว่าเป็นพ่อและแม่ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บคาดว่าเป็นลูกชาย.

ชนสยอง 2 ศพแรงงานต่างด้าว พ่อกับแม่ตาย เหลือแต่ลูกชาย 10 ขวบที่รอด คาดเป็นชาวมอญมารับจ้างกรีดยาง แต่ยังไม่รู้ว่าอยู่สวนยางที่ไหน นายจ้างเป็นใคร 27 มี.ค. 2557 13:02 27 มี.ค. 2557 15:42 ไทยรัฐ