วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


วอร์เกมมิ่งรุกโมบายล์เกม เปิดสมัครทดสอบ 'เวิลด์ออฟแท็งค์ บลิทซ์'

วอร์เกมมิ่ง เตรียมพร้อมระเบิดสงครามบนมือถือ เปิดให้ลงชื่อทดสอบ “เวิลด์ออฟแท็งค์ บลิทซ์” ช่วง Close Beta แล้ว โดยประเดิมให้ทดสอบในอุปกรณ์แท็บเล็ต iPad ส่วนสมาร์ทโฟน ทั้งแพลตฟอร์มแอนดรอยด์ และ iOS จะเปิดให้ทดสอบในลำดับต่อไป...

บริษัทวอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์แนว MMO แบบเล่นฟรี ประกาศการเปิดลงทะเบียนเข้าร่วมทดสอบในช่วง Close Beta เพื่อรวบรวมข้อเสนอแนะสำหรับเกมเวิล์ดออฟแท็งค์บลิทซ์ (World of Tanks Blitz)

ชมคลิปตัวอย่างเกม https://www.youtube.com/watch?v=nwbci1f1MDA&feature=youtu.be

นายอังเดร รยาโบโวล ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการทั่วโลก บริษัทวอร์เกมมิ่ง กล่าวว่า การเปิดให้ทดสอบช่วง Close Beta ของเวิลด์ออฟแท็งค์ บลิทซ์ ที่ใกล้เข้ามานี้ ทำให้วอร์เกมมิ่งสามารถรองรับผู้เล่นออนไลน์ในหลายแพลตฟอร์มได้มากขึ้น โดยทีมงานคิดว่า นี่คือเป้าหมายที่ยอดเยี่ยม และทีมงานวอร์เกมมิ่งทุกคนจะดำเนินงานไปในแนวทางนี้ เพื่อมอบประสบการณ์การรบที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ผู้บัญชาการทุกคนที่ใช้งานแท็บแล็ตและสมาร์ทโฟน รวมถึงตอบโจทย์ข้อเสนอแนะที่ได้รับมา

สำหรับในช่วง Close Beta ของเกม เวิลด์ออฟแท็งค์ บลิทซ์ จะเปิดให้ทดสอบในแท็บเล็ต เฉพาะ ไอแพด (iPad)  ส่วนสมาร์ทโฟนทั้งแพลตฟอร์มแอนดรอยด์ และ iOS จะเปิดให้ทดสอบในลำดับต่อไป เกมเวอร์ชั่นนี้ทำขึ้นสำรับใช้งานบนมือถือโดยเฉพาะ ซึ่งผู้เล่นจะรบแบบ 7 ต่อ 7 ในการต่อสู้ PvP แบบไดนามิค นอกจากนั้นผู้เล่นที่เข้าร่วมทดสอบในช่วง Close Beta สามารถเลือกยานเกราะได้มากกว่า 100 แบบ จากอเมริกา, เยอรมัน, และรัสเซีย และเลือกประเภทรถถังได้ 4 ประเภท คือ รถถังเบา รถถังกลาง รถถังหนัก และยานเกราะพิฆาตรถถัง.

 

วอร์เกมมิ่ง เตรียมพร้อมระเบิดสงครามบนมือถือ เปิดให้ลงชื่อทดสอบ “เวิลด์ออฟแท็งค์ บลิทซ์” ช่วง Close Beta แล้ว โดยประเดิมให้ทดสอบในอุปกรณ์แท็บเล็ต iPad ส่วนสมาร์ทโฟน ทั้งแพลตฟอร์มแอนดรอยด์ และ iOS จะเปิดให้ทดสอบในลำดับต่อไป... 27 มี.ค. 2557 12:45 27 มี.ค. 2557 14:10 ไทยรัฐ