วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
วอร์เกมมิ่งรุกโมบายล์เกม เปิดสมัครทดสอบ 'เวิลด์ออฟแท็งค์ บลิทซ์'

วอร์เกมมิ่งรุกโมบายล์เกม เปิดสมัครทดสอบ 'เวิลด์ออฟแท็งค์ บลิทซ์'

  • Share:

วอร์เกมมิ่ง เตรียมพร้อมระเบิดสงครามบนมือถือ เปิดให้ลงชื่อทดสอบ “เวิลด์ออฟแท็งค์ บลิทซ์” ช่วง Close Beta แล้ว โดยประเดิมให้ทดสอบในอุปกรณ์แท็บเล็ต iPad ส่วนสมาร์ทโฟน ทั้งแพลตฟอร์มแอนดรอยด์ และ iOS จะเปิดให้ทดสอบในลำดับต่อไป...

บริษัทวอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์แนว MMO แบบเล่นฟรี ประกาศการเปิดลงทะเบียนเข้าร่วมทดสอบในช่วง Close Beta เพื่อรวบรวมข้อเสนอแนะสำหรับเกมเวิล์ดออฟแท็งค์บลิทซ์ (World of Tanks Blitz)

ชมคลิปตัวอย่างเกม https://www.youtube.com/watch?v=nwbci1f1MDA&feature=youtu.be

นายอังเดร รยาโบโวล ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการทั่วโลก บริษัทวอร์เกมมิ่ง กล่าวว่า การเปิดให้ทดสอบช่วง Close Beta ของเวิลด์ออฟแท็งค์ บลิทซ์ ที่ใกล้เข้ามานี้ ทำให้วอร์เกมมิ่งสามารถรองรับผู้เล่นออนไลน์ในหลายแพลตฟอร์มได้มากขึ้น โดยทีมงานคิดว่า นี่คือเป้าหมายที่ยอดเยี่ยม และทีมงานวอร์เกมมิ่งทุกคนจะดำเนินงานไปในแนวทางนี้ เพื่อมอบประสบการณ์การรบที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ผู้บัญชาการทุกคนที่ใช้งานแท็บแล็ตและสมาร์ทโฟน รวมถึงตอบโจทย์ข้อเสนอแนะที่ได้รับมา

สำหรับในช่วง Close Beta ของเกม เวิลด์ออฟแท็งค์ บลิทซ์ จะเปิดให้ทดสอบในแท็บเล็ต เฉพาะ ไอแพด (iPad)  ส่วนสมาร์ทโฟนทั้งแพลตฟอร์มแอนดรอยด์ และ iOS จะเปิดให้ทดสอบในลำดับต่อไป เกมเวอร์ชั่นนี้ทำขึ้นสำรับใช้งานบนมือถือโดยเฉพาะ ซึ่งผู้เล่นจะรบแบบ 7 ต่อ 7 ในการต่อสู้ PvP แบบไดนามิค นอกจากนั้นผู้เล่นที่เข้าร่วมทดสอบในช่วง Close Beta สามารถเลือกยานเกราะได้มากกว่า 100 แบบ จากอเมริกา, เยอรมัน, และรัสเซีย และเลือกประเภทรถถังได้ 4 ประเภท คือ รถถังเบา รถถังกลาง รถถังหนัก และยานเกราะพิฆาตรถถัง.

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้