วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 28/03/57

โสมชบาจ๊ะจ๋า 28/03/57

โดย โสมชบา
28 มี.ค. 2557 05:00 น.
  • Share:

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  เสด็จฯทรงเปิดงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ และหนังสือนานาชาติ ณ ศูนย์สิริกิติ์ วันที่ 28 มี.ค. เวลา 09.00 น. ...

กลับมาจากดูงานที่  Apple  Inc.  อเมริกา  รศ.ดร.เสาวณีย์ ไทยรุ่งโรจน์  อธิการบดี  ม.หอการค้าไทย ก็ประกาศตั้ง  “ศูนย์  Regional  Training Centre”  แห่งแรกของเอเชีย  เพื่อให้นักศึกษาได้รับความรู้อัดแน่นด้วยการเรียนแบบ iHybrid  ภาคการศึกษาใหม่นี้...

สัณหพิศ โพธิรัตนังกูร  จะอายุครบ  60  วันที่  2  เม.ย. ลูกๆ ดวงภัทร-ณพาภรณ์-พลวุฒิ-พัชรวิภา  ชวนบิดา  ชุติภัทร  และเพื่อนๆ กลุ่ม  7  นางฟ้าของมารดา  อุ๊บอิ๊บจัดเซอร์ไพรส์ ปาร์ตี้ให้ที่มาเมซองแบบนุ่งยีนส์เสื้อยืด  แล้วไชโยว่าช่วยกันหลอกสำเร็จ  เพราะ  คุณแป็ก-สัณหพิศ  ถึงกับน้ำตาซึมเพราะตื้นตัน-- หรือซึมเพราะไม่ทันได้แต่งหน้าทำผมสวย...

ที่เจ้าของวันเกิดปลื้มมากคือได้ภาพดรออิ้งตัวเองเป็นของขวัญ   เพราะเป็นผลงานของศิลปินดัง  เกริกบุระ  ยมนาค ที่เต็มใจทำให้เป็นกรณีพิเศษ   เพราะขยับมือ 2 วันก็เสร็จ  เพื่อให้ทันเอารูปไปทำสกรีนเสื้อ...

จะเปิดเที่ยวบินกรุงเทพฯ-เชียงราย เป็นทางการ  29  มี.ค.นี้  กัปตันพุฒิพงศ์ ปราสาททอง โอสถ  บิ๊กบอสบางกอกแอร์ ชวนผู้บริหารเป็น  “อ้ายคนจนจำต้องทนปั่นรถถีบ”  ปั่นจักรยานรอบเมือง  นำขบวนชาวเชียงรายหลายร้อยคน...

หลังเส้นทางเปิดสะดวกขึ้น  พิมรา  จิวะวิศิษฎ์นนท์ แห่งวังไข่มุก  ข้างบีทีเอสราชเทวี  ก็ออเดอร์มุกญี่ปุ่นเม็ดใหญ่ๆ  มาฉลองรับซัมเมอร์  เป็นไซส์  9.5 x 10  มิล  ที่หายากมาก...

ทำบุญอัฐิครบ  15  ปี ให้มารดา  เสริมศรี  เอกชัย ญาติมิตรรุมขอเบอร์ร้านอาหารจาก คุณจีน่า–สนิทพิมพ์  เพราะแกงเหลืองปูปักษ์ใต้   กุ้งแม่น้ำเผา  ข้าวเหนียวมะม่วงอบเทียน  เมนูโปรดของมารดา เด็ดมาก...

เตรียมรับ AEC  มนาเทศ  อันนวัฒน์  ชวน  กมลศักดิ์  เรืองเจริญรุ่ง   แห่ง  รพ.บำรุงราษฎร์  จัดบริการ  Exclusive   Shuttle  Service  รับ-ส่งลูกค้าและนักท่องเที่ยวต่างชาติฟรี   ระหว่างเอ็มโพเรียม-บำรุงราษฎร์--ช็อปเสร็จ  ใครเครียดว่ากระเป๋าฉีก  ก็เช็กสุขภาพได้...

ตั้งแต่ไปเปิดตัวแป้งที่ฝรั่งเศส  เศรษฐีที่เคยใช้ของแพงๆ ก็ให้ความสนใจ  มิสทิน  มาก ออกงานคืนก่อน  ดนัย  ดีโรจนวงศ์  ได้ยินเสียงเรียก  จรินทร์  สุมานนท์  ลั่น  บอกว่าติดใจอายไลเนอร์ที่สุด--คุณดนัย  เลยกำลังคิดหนักว่า  ถ้าเปลี่ยนพรีเซ็นเตอร์ดารามาเป็นไฮโซไฮซ้อบ้าง   ยอดขายจะดีหรือจะดับ.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้