วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.กระบี่ล้อมจับหนุ่มค้ายา โดนแทงสาหัส 1- เจ็บอีก 3

"ตร.เมืองกระบี่" นำกำลังล้อมจับผู้ต้องหาค้ายาบ้า ถูกแทงสวนสาหัส 1 เจ็บอีก 3 สุดท้ายตระครุบได้ พบยาบ้าในตัว 39 เม็ด...

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 27 มี.ค. 57 พล.ต.ต.นันทเดช ย้อยนวล ผบก.ภ.จว.กระบี่ พ.ต.อ.ชินรัตน์ ฤทธาคณานนท์ รอง ผบก.ภ.จว.กระบี่ เดินทางไปตรวจเยี่ยมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองท่อม และสอบสวนผู้ต้องหา หลังเกิดเหตุตำรวจ สภ.คลองท่อม นำโดย พ.ต.ท.มานะ ศิริกุล สว.สส.สภ.คลองท่อม เข้าปิดล้อมบ้านเลขที่ 100 ม.6 ต.คลองท่อมใต้ อ.คลองท่อม จ.กระบี่ เพื่อทำการจับกุม นายอภิเชษฐ์ หรือ เค ยอดแก้ว ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดกระบี่ ข้อหามียาเสพติดและหมายจับพยายามฆ่า ต่อสู้ขัดขวางเจ้าหน้าที่


ทั้งนี้ ระหว่างเข้าทำการจับกุม นายอภิเชษฐ์ใช้มีดแทง ด.ต.เอกชัย นกดา เข้าที่หน้าท้อง อาการสาหัส ทางเจ้าหน้าที่จึงเข้าไปช่วยเหลือ แต่ถูกคนร้ายแทงเข้าที่มือ มีตำรวจเจ็บอีก 3 นาย ประกอบด้วย พ.ต.ท.มานะ ศิริกุล ร.ต.ต.ชม จุลจินดา และ จ.ส.ต.เชษญพัฒน์ ศิริธีรโชติ แต่ก็สามารถจับกุมผู้ต้องหาไว้ได้

จากการตรวจค้นในตัวนายอภิเชษฐ์ พบกระเป๋าสะพายภายในมียาบ้า 39 เม็ด และยึดของกลางเป็นมีดยาวประมาณ 1 ฟุต จากนั้นได้นำตัวมาสอบสวนที่ สภ.คลองท่อม เบื้องต้นยังไม่ยอมให้การใดๆ และพยายามที่จะทำร้ายตัวเอง.

 

"ตร.เมืองกระบี่" นำกำลังล้อมจับผู้ต้องหาค้ายาบ้า ถูกแทงสวนสาหัส 1 เจ็บอีก 3 สุดท้ายตระครุบได้ พบยาบ้าในตัว 39 เม็ด... 27 มี.ค. 2557 09:30 27 มี.ค. 2557 09:55 ไทยรัฐ