วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนร้ายบุกยิงหนุ่มใหญ่ 4 นัด ดับคาห้องนอนที่ยะลา

3 คนร้ายบุกยิงหนุ่มใหญ่เมืองยะลา 4 นัด ดับคาห้องนอน บริเวณชั้น 2 ของบ้าน ก่อนหนีไปอย่างรวดเร็ว ตร.ตั้งประเด็นเรื่องส่วนตัว-สร้างสถานการณ์รายวัน ...

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 26 มี.ค.ที่ผ่านมา ศูนย์วิทยุ สภ.บันนังสตา จ.ยะลา รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 181/2 ม.2 ต.บาเจาะ อ.บันนังสตา จ.ยะลา หลังรับแจ้ง พ.ต.ท.ปรีชา กาญจนปรี สารวัตรสอบสวน สภ.บันนังสตา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ แต่เนื่องจากเป็นเวลาค่ำ ทางเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานที่ 10 ยะลา จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้งในเช้าวันนี้

ต่อมาเวลา 07.30 น. วันนี้ (27 มี.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานที่ 10 ยะลา พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร ในพื้นที่ ได้เข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุ บริเวณชั้น 2 ของบ้านหลังดังกล่าว พบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายมะรอสดี คาจะลาดี อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 181/2 ม.2 ต.บาเจาะ อ.บันนังสตา จ.ยะลา สภาพถูกยิงเข้าที่บริเวณศีรษะ 1 นัด และลำตัวรวม 3 นัด เสียชีวิตทันที

จากการสอบถามคนในบ้านทราบว่า ขณะเกิดเหตุ ผู้ตายกำลังนอนพักผ่อนอยู่บนชั้น 2 ของบ้าน ได้มีคนร้าย 3 คน ใช้ผ้าปกปิดใบหน้า พังประตูบ้าน บุกขึ้นไปชั้น 2 อย่างรวดเร็ว ก่อนที่หนึ่งในคนร้ายจะใช้อาวุธปืนพกสั้นไม่ทราบขนาดและชนิด จ่อยิงที่ศีรษะนายมะรอสดีทันที 1 นัด และลำตัวอีก 3 นัด ส่งผลให้นายมะรอสดีเสียชีวิตทันที หลังก่อเหตุคนร้ายได้หลบหนีเข้าไปทางสวนยางหลังบ้านอย่างรวดเร็ว ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวนว่าเป็นเรื่องส่วนตัว หรือการสร้างสถานการณ์ในพื้นที่

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นพบว่า ผู้ตายได้ให้ความร่วมมือช่วยเหลือทางเจ้าหน้าที่บ้านเมืองเป็นอย่างดี ซึ่งกลุ่มคนร้ายอาจเข้าใจว่า ผู้ตายคอยเป็นสายข่าวให้กับเจ้าหน้าที่ จึงบุกสังหารดังกล่าว.

3 คนร้ายบุกยิงหนุ่มใหญ่เมืองยะลา 4 นัด ดับคาห้องนอน บริเวณชั้น 2 ของบ้าน ก่อนหนีไปอย่างรวดเร็ว ตร.ตั้งประเด็นเรื่องส่วนตัว-สร้างสถานการณ์รายวัน... 27 มี.ค. 2557 08:33 27 มี.ค. 2557 09:18 ไทยรัฐ