วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวใหญ่เครียด โรคไมเกรนกำเริบ ผูกคอดับ

สาวใหญ่ผูกคอตาย ที่ต้นไม้ข้างบ้านอดีตสามี คาดอากาศร้อนจัด ทำให้โรคไมเกรนกำเริบจึงตัดสินใจฆ่าตัวตายหนีโรคร้าย

เมื่อเวลา 09.20 น. วันที่ 26 มี.ค. 57 พ.ต.ท.ไชยันต์ ดาวเรือง สารวัตรเวรสอบสวน สภ.สามโคก จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตสาเหตุผูกคอที่บ้านเลขที่ 85/5 ซ.ท้องคุ้ง ม.7 ต.เชียงรากใหญ่ อ.สามโคก ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย แพทย์เวร รพ.สามโคก และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญูไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบว่าเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ข้างบ้านพบศพนางสมปอง แสนอารมณ์ อายุ 50 ปี บ้านเดิมอยู่เลขที่ 86/3 ม.7 ต.เชียงรากใหญ่ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี นอนเสียชีวิตอยู่กับพื้นดินใต้ต้นชมพู่มะเหมี่ยว โดยมีเชือกไนล่อน วางอยู่ใกล้ตัว และเก้าอี้พลาสติกสีแดง ใกล้กับศพ ที่จมูกมีเลือดไหลออกมาและมีคราบเลือดที่บริเวณหน้าอก หลังจากชันสูตรเบื้องต้นแล้วได้มอบศพให้มูลนิธิฯนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง

สอบสวน นายจำรัส ทองคำ อายุ 54 ปี เจ้าของบ้านหลังดังกล่าว ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนและนางสมปอง ผู้ตายเคยเป็นสามีภรรยากัน ซึ่งได้แยกกันอยู่มากว่า 20 ปีแล้ว โดยที่ผู้ตายนั้นไปมีสามีใหม่ แต่ก็ยังไปมาที่บ้านเสมือนเป็นญาติ และเมื่อวานนี้(25 มี.ค.) นางสมปองได้เดินทางมาดูลูกชายและตน ซึ่งไม่ค่อยสบาย พร้อมกับบ่นว่าเครียดปวดหัว และอากาศก็ร้อน โดยที่ผู้ตายมีโรคประจำตัวคือโรคไมเกรน จากนั้นก็ต่างฝ่ายต่างนอนคนละห้อง จนกระทั่งเช้าตนตื่นขึ้นมา ก็ไม่พบ แต่เห็นวางโทรศัพท์มือถือวางในบ้าน จึงได้ถามลูกชายที่กำลังเช็ดรถยนต์อยู่ในโรงรถหน้าบ้าน โดยลูกชายบอกว่าเห็นยืนอยู่ข้างบ้าน ครั้งแรกก็ไม่ได้เอะใจอะไรเพราะคิดว่าไปยืนรถน้ำต้นไม้ แต่เมื่อเห็นนานผิดปกติจึงเข้ามาดูก็พบนางสมปองใช้เชือกผูกกับต้นไม้ ตนกับลูกชายจึงช่วยกันตัดเชือกนำร่างนางสมปองลงมา แต่ก็ช่วยเหลือไม่ทัน

สาวใหญ่ผูกคอตาย ที่ต้นไม้ข้างบ้านอดีตสามี คาดอากาศร้อนจัด ทำให้โรคไมเกรนกำเริบจึงตัดสินใจฆ่าตัวตายหนีโรคร้าย ... 27 มี.ค. 2557 03:57 27 มี.ค. 2557 05:42 ไทยรัฐ