วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'บิ๊กโอ๋'ปัด ขับจักรยานล้มหัวพาดพื้นสลบ ยัน แค่บาดเจ็บเล็กน้อย

'บิ๊กโอ๋'ปัด ขับจักรยานล้มหัวพาดพื้นสลบ ยัน แค่บาดเจ็บเล็กน้อย

  • Share:

พล.อ.อ.สุกำพล สุวรรณทัต อดีตรมว.กลาโหม รับ ขับจักรยานออกกำลังกายล้มได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยจริง แต่ไม่ถึงขั้นล้มหัวพาดพื้นจนสลบ

วันที่ 26 มี.ค. พล.อ.อ.สุกำพล สุวรรณทัต อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวยอมรับว่า ตามที่มีข่าวว่าตนประสบอุบัติเหตุจักรยานล้มหัวฟาดพื้น จนสลบนั้น ยอมรับว่า จักรยานล้มจริง แต่แค่ถลอกที่ข้อศอก และหัวเข่า ไม่ใช่หัวฟาดพื้นจนสลบ และได้ไปพบแพทย์ ที่โรงพยาบาลภูมิพล เพื่อตรวจเช็กร่างกาย

ทั้งนี้ พล.อ.อ.สุกำพล มักจะขี่จักรยานออกกำลังกายทุกเย็น แต่เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานเกี่ยวกับรถจักรยานคันอื่น ทำให้รถล้ม ขณะที่คนใกล้ชิด ระบุว่า แพทย์ผู้ดูแลได้ทำไอทีสแกนแล้ว พบว่า ภายในไม่มีอาการบาดเจ็บใดๆ มีเพียงอาการภายนอกที่ฟกช้ำ และยังสามารถพูดคุยได้ตามปกติ

ทั้งนี้ เป็นที่น่าสังเกตว่า ช่วงนี้คนระดับผู้นำประเทศ มักจะเกิดอุบัติเหตุแบบไม่คาดฝันบ่อยครั้ง ก่อนหน้านี้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร รักษาการนายกรัฐมนตรี ก็ประสบอุบัติเหตุลื่นล้มระหว่างเดินทางไปเชียงใหม่ และลงจากรถเพื่อไปรับประทานก๋วยเตี๋ยว 3 บาท กับบุตรชาย ขณะที่นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตนายกรัฐมมตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ก็ประสบอุบัติเหตุลื่นล้มจนทำให้ไหปลาร้าซ้ายหัก ภายในบ้านพัก ย่านซ.สวัสดี สุขุมวิท31กทม.เมื่อวานที่ผ่านมา จนต้องถูกนำตัวเข้ารับการผ่าตัด ที่ร.พ.รามาธิบดี จนมีอาการปลอดภัยแล้ว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้