วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ญาญ่า' ไม่คิดมากข่าว 'ณเดชน์' กิ๊กนางแบบลูกครึ่ง

'ญาญ่า' ไม่คิดมากข่าว 'ณเดชน์' กิ๊กนางแบบลูกครึ่ง

  • Share:

ณเดชน์ยันสัมพันธ์คิมเบอร์ลี่ นางแบบลูกครึ่ง แค่เพื่อนร่วมงาน ด้านญาญ่า-อุรัสยา ไม่คิดมากฝ่ายชายมีข่าวกับสาวอื่น เผยวันเกิดตนยังไม่ได้ของขวัญจากณเดชน์-อยากได้ของขวัญแฮนด์เมด สงกรานต์ยังไร้แพลนไปไหนด้วยกัน...

แม้พระเอกหนุ่มฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ และนางเอกคู่ขวัญ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ จะถูกจับเป็นคู่จิ้นประจำวิก 3 มานาน แต่ข่าวเมาท์เขย่าให้จิ้นแตกก็มีมาอยู่เรื่อยๆ ล่าสุดมี นสพ.บันเทิงลงข่าวว่าญาญ่าจับได้ว่าหนุ่มรุ่นพี่สุดสนิทอย่างณเดชน์คุยกับคิมเบอร์ลี่ นางแบบสาวลูกครึ่ง พอได้เจอทั้งคู่มาร่วมงาน "Lay's Summer Beach Party" เปิดตัว "เลย์ กลิ่นหอยเชลล์อบเนยกระเทียม" ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 โซนบี เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เลยให้เจ้าตัวเคลียร์ถึงประเด็นนี้ รวมทั้งถามถึงวันเกิดของสาวญาญ่าเมื่อวันที่ 18 มี.ค.ที่ผ่านมาว่าณเดชน์เตรียมของขวัญเซอร์ไพรส์รึยัง และแพลนสงกรานต์ปีนี้ว่าทั้งคู่จะไปไหนด้วยกันบ้างรึเปล่า

 

ถามถึงข่าวว่าญาญ่าจับได้ว่าณเดชน์แอบคุยกับคนอื่น? ณเดชน์ "ไม่มีนะครับผม จริงๆ เรื่องไม่มีอะไรเลยครับ อย่างที่ได้อธิบายไปแล้วว่าไม่ว่าจะเป็นใครก็ตามที่อยู่ในข่าวก็คือไม่มีอะไรครับ" ข่าวว่าเป็นนางแบบลูกครึ่ง? ณเดชน์ "ไม่มีอะไรครับ เรื่องขึ้นคอนโดก็ไม่มีครับ" กับนางแบบคนนี้รู้จักกันไหม? ณเดชน์ "รู้จักกันครับ เคยทำงานด้วยกันแต่ไม่มีอะไรครับ" ญาญ่าตกใจกับข่าวนี้ไหม? ญาญ่า "ไม่ค่ะ จริงๆ มันไม่ผิดที่คนเราจะมีเพื่อน ก็ไม่ได้คิดอะไรค่ะ ถามว่าเคยเช็กบ้างไหมไม่มีค่ะ" เราเคยแซวณเดชน์เรื่องสาวๆ หรือเคยเห็นเขาคุยกับใครบ้างไหม? ญาญ่า "ก็มีบ้างค่ะแต่ว่าเป็นเรื่องส่วนตัว" ที่ณเดชน์บอกว่าไม่มีใครที่คุย แต่คุยกับญาญ่าคนเดียวรึเปล่า? ณเดชน์ "(หัวเราะ) ผมก็คุยกับทุกคนแหละครับ ทำงานด้วยกันก็ต้องคุยกันอยู่แล้ว อย่างที่บอกว่าน้องเป็นเพื่อนในวงการที่ผมสนิทที่สุดด้วย เป็นผู้หญิงที่เราสนิทที่สุดเวลานี้ครับ" แล้วเมื่อไหร่จะขยับไปมากกว่านี้? ณเดชน์ "ก็เป็นแบบนี้ดีแล้วครับ ไปเรื่อยๆ ครับ" ญาญ่า "สำหรับหนูแค่มีเพื่อนที่เราสนิทแล้วสามารถคุยได้ในวงการ แค่นี้ก็แฮปปี้แล้วค่ะ"

 

เวลามีใครเข้ามามีปรึกษากันไหม? ณเดชน์ "ไม่เคยคุยเรื่องนี้เลยครับ" ญาญ่า "เรื่องแบบนี้ส่วนมากคุยกับสาวๆ เวลาอยู่ในกลุ่ม (หัวเราะ) ถามว่ามีคนเข้ามาไหม อันนี้พูดจริงๆ เลยนะคะว่าไม่มี (หัวเราะ)" เป็นเพราะคนเห็นเราเป็นคู่จิ้นณเดชน์เลยไม่เข้ามารึเปล่า? ญาญ่า "ไม่หรอกค่ะ หนูว่าหนูไม่ได้เจอใครด้วยแหละค่ะ" เวลามีข่าวคนอื่นเข้ามาเกี่ยวข้อง แล้วคนมาถาม เราอึดอัดไหม? ณเดชน์ "มันไม่ใช่เรื่องของใครสักคน บางทีมันไม่จำเป็นต้องตอบด้วยซ้ำ" ญาญ่า "พอพูดถึงบุคคลที่ 3 ก็ลำบากใจอยู่แล้วค่ะ" ณเดชน์ "บางทีคำพูดนึงมีหลายความหมายแล้วแต่คนจะคิด จริงๆ ไม่กล่าวจะดีที่สุด แต่ในเมื่อถามมาก็ตอบให้ครับ" ยืนยันยังไม่มีใครพิเศษ? ณเดชน์ "ไม่มีครับ"

 

ใกล้สงกรานต์แล้วมีแพลนไปทำบุญบ้างไหม? ณเดชน์ "สงกรานต์งานบุญยังไม่มี แต่ของน้องอาจจะมีงานบุญ" ญาญ่า "อ๋อ อันนั้นอีกนานค่ะ" ทำไมรู้คิวญาญ่า? ณเดชน์ "ก็เจอกันบ่อยครับผม" ญาญ่า "ปกติมีกิจกรรมอะไรก็ชวนกันอยู่แล้วค่ะ คือที่บอกว่ามีงานคือหนูจะไปร่วมงานของโรงเรียนเก่าซึ่งจะไปที่ จ.เชียงใหม่ แล้วไปสร้างโรงเรียนกันค่ะ" แล้วสงกรานต์จะไปไหนไหม? ญาญ่า "ยังไม่รู้เลยค่ะ ไม่แน่ใจว่าติดละครหรือว่าต้องไปทำอะไรค่ะ" มีคุยกันบ้างไหมว่าอยากไปไหน? ณเดชน์ "ก็มีคุยเรื่องท่องเที่ยวเพราะน้องค่อนข้างรู้ที่เที่ยวเยอะครับ มีอะไรก็ปรึกษาเขาได้ครับ" แล้วคิวญาญ่าช่วงสงกรานต์ว่างรึเปล่า? ญาญ่า "ไม่แน่ใจค่ะ แต่ว่ามีว่างอยู่แล้วค่ะช่วงสงกรานต์ แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะทำอะไรค่ะ" ถามถึงวันเกิดญาญ่าที่ผ่านมา ณเดชน์ให้ของขวัญรึยัง? ญาญ่า "ยังค่ะ ก็มีอวยพรให้กันมากกว่า" ณเดชน์มีดูของขวัญให้น้องรึยัง? ณเดชน์ "ไม่มีครับ ผมไปเซอร์ไพรส์กันกับเพื่อนๆ หลายคนในกลุ่ม แต่ก็มีเป่าเค้กกัน ไม่มีอะไรมากครับ ถามว่าจะไม่ให้ย้อนหลังเหรอจริงๆ ให้เมื่อไหร่ก็ได้ครับ (หัวเราะ)" ญาญ่าอยากได้อะไรรึเปล่า? ญาญ่า "จริงๆ ปีนี้หนูมีกฎอันนึงว่าไม่ขอของขวัญ หนูอยากได้อะไรที่เป็นแฮนด์เมดที่เก็บง่ายๆ มากกว่าค่ะ เพราะที่บ้านไม่มีที่เก็บของแล้ว (หัวเราะ) ก็เขียนการ์ดก็ได้ค่ะ คืออะไรที่เป็นแฮนด์เมดเราสามารถกลับมาดูแล้วนึกถึงได้ค่ะ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้