วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'แต้ว-ต้น' ปัดอัพค่าตัวออกงานคู่ครั้งแรก ดูใจ9ปียังไม่เร่งแต่ง

'แต้ว-ต้น' ปัดอัพค่าตัวออกงานคู่ครั้งแรก ดูใจ9ปียังไม่เร่งแต่ง

  • Share:

แต้ว-ณฐพร  ปัดอัพค่าตัวควงออกงานคู่กับต้น-อาชว์ ครั้งแรก ดีใจฝ่ายชายมีงานละคร-ยินดีหากมีคนติดต่อให้เล่นละครด้วยกัน เล็งไปเที่ยวต่างประเทศช่วงสงกรานต์แต่ไปหลายคน แฮปปี้รักรื่นดูใจนาน 9 ปีแต่ยังไร้แพลนแต่งงาน...

คบหาดูใจมานานถึง 9 ปีสำหรับนางเอกหน้าแบ๊ววิก 3 แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ และแฟนหนุ่ม ต้น-อาชว์ ไหลสกุล แต่เพิ่งจะเห็นทั้งคู่ควงออกงานเดินแบบด้วยกันครั้งแรกในงาน "adidas Originals Concepts Stores Grand Opening @ Central World" ณ อาดิดาส ออริจินอลส์ คอนเซ็ปต์สโตร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 โซนบีคอน พอเสร็จงานปุ๊บ กระจอกข่าวเลยรีบชวนทั้งคู่มาพูดคุยถึงความรู้สึกหลังออกงานด้วยกันครั้งแรกว่าเป็นยังไงบ้าง

โดยแต้วเผยถึงการออกงานคู่กันกับต้นว่า "ก็เหมือนทางงานก็ติดต่อไปค่ะ แล้วพี่ต้นรู้จักกับพี่ที่อาดิดาสอยู่แล้ว" ต้น "ผมเคยมาฝึกงานตอนสมัยเรียนครับก็เลยรู้จักครับ ถามว่าตื่นเต้นไหมออกงานคู่กันครั้งแรกตื่นเต้นมากครับ" แต้วมีเทรนต้นบ้างไหม? แต้ว "ก็ไม่ได้เทรนอะไรค่ะ แต่เรารู้ว่าเขาตื่นเต้นจนเราจะตื่นเต้นไปด้วยค่ะ (หัวเราะ)" เขินไหม? ต้น "เขินครับ (ยิ้ม) เขินพี่ๆ ครับ แต่จริงๆ ออกงานกับแต้วไม่เกร็งครับเพราะว่าเหมือนเรารู้จักกันอยู่แล้ว ถามว่ากลัวการสัมภาษณ์คู่ไหมก็กลัวครับ (ยิ้ม)" หลังจากนี้จะออกงานคู่กันบ่อยๆ ไหม? แต้ว "คงไม่เนอะ ไม่รู้สิคะ ไม่ค่อยชิน (ยิ้ม) ถามว่ามีคนติดต่อออกงานคู่เยอะไหมก็ไม่ได้เยอะอะไรมากค่ะ ก็ต้องมีบ้าง" ออกงานคู่กันวันนี้บอกแม่รึยัง? แต้ว "วันนี้คุณแม่มาด้วยค่ะ อยู่ข้างหลัง (ยิ้ม)" ตัดสินใจนานไหมกว่าจะรับงานนี้? แต้ว "ไม่นานค่ะ เพราะตัวโปรดักต์เป็นอะไรที่วัยรุ่นๆ ไม่ได้อะไรมากค่ะ" เป็นเพราะวันนี้ต้นมา แม่เลยมากับแต้วด้วยรึเปล่า? แต้ว "เปล่าค่ะ แม่ไปด้วยอยู่แล้วค่ะ"  ปรึกษาผู้ใหญ่ทางช่องก่อนรับงานไหม? แต้ว "ไม่ได้ปรึกษาค่ะเพราะว่าไม่น่าจะมีอะไรค่ะ" เรื่องค่าตัวต้องอัพเพิ่มไหม? แต้ว "ก็ไม่นะคะ ปกติค่ะ จริงๆ ตอนแรกเขาไม่กล้ามาเพราะเขินๆ ค่ะ" จะมีโอกาสถ่ายแฟชั่นคู่กันไหม? แต้ว "คงไม่ค่ะ"

 

สงกรานต์จะมีไปเที่ยวไหนกันไหม? แต้ว "มีค่ะ น่าจะไปกับแก๊งพี่ๆ น้องๆ กันค่ะ แต่จะไปไหนก็ยังไม่ได้แพลนค่ะ อยากไปต่างประเทศเพราะว่าสงกรานต์อยู่ในประเทศคนเยอะค่ะ" ที่ต้นกลับมารับงานเพราะจะเล่นละครด้วยรึเปล่า? ต้น "อ๋อ ก็ไม่ได้ตั้งใจที่จะกลับมาเต็มตัวขนาดนั้นครับเพราะมีหน้าที่ที่ยังต้องรับผิดชอบอยู่ แต่ล่าสุดก็มีติดต่อมาเป็นของทางทีวีพูลครับ คือเรื่อง "เลิฟ คิวปิด" ครับ ถามว่าตัดสินใจนานไหมก็นานครับเพราะว่าเรามีหน้าที่ต้องรับผิดชอบอยู่แล้ว แต่พอดีคิวมันไม่ชนก็เลยลองดูครับ" แต้วรู้สึกยังไงที่ต้นจะกลับมาเป็นพระเอก? แต้ว "ก็ไม่ได้จะเป็นพระเอกอะไรขนาดนั้น อยากให้ดูผลงานเขาดีกว่าค่ะ แต่ก็ดีใจค่ะ เขาจะได้ลองมาทำอะไรที่เขาไม่เคยทำ เพราะที่ผ่านมาเขาเคยเล่นหนังค่ะ ถามว่ามีเทรนเรื่องการแสดงไหมไม่ได้เทรนเท่าไหร่ค่ะ" ต้น "พอดีเพิ่งทราบว่าจะได้เล่นก็เลยยังไม่ได้เตรียมตัวอะไรมาก"

ครั้งนี้ที่ควงกันมาออกสื่อเพื่อช่วยดันต้นด้วยรึเปล่า? แต้ว "ไม่ค่ะ มันเป็นเรื่องบังเอิญมากกว่าค่ะ ไม่ได้ตั้งใจอะไร แต่ถ้าจะมองอย่างนั้นก็ทำอะไรไม่ได้ แต่มันไม่ใช่อย่างนั้นเพราะแต้วไม่ได้ทำหน้าที่ดันอะไร อย่างที่เขาได้เล่นซีรี่ส์เป็นเพราะตัวเขาเองค่ะ" แต้วคิดจะชวนต้นไปเล่นละครที่ช่อง 3 ไหม? แต้ว "ชวนได้เหรอคะ (หัวเราะ) ถามว่าผู้ใหญ่มีทาบทามไหมไม่หรอกค่ะ แล้วแต่ชะตาลิขิตของแต่ละคนค่ะ" ถ้ามีคนติดต่อให้เล่นละครด้วยกันล่ะ? แต้ว "แต้วโอเคค่ะ" ต้น "ต้องดูหลายๆ อย่าง เรื่องเวลาด้วยครับ" คบกันมากี่ปีแล้ว? ต้น  "ก็ 29 มี.ค.นี้ก็จะ 9 ปีแล้วครับ" คุณแม่แต้วไว้ใจอะไรในตัวต้นบ้าง? แต้ว "เขาเป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย จะไปไหนก็รายงาน ไม่ได้ทำอะไรให้ไม่ไว้ใจค่ะ" ใกล้วันครบรอบคบกันแล้วเตรียมของให้กันรึยัง? ต้น "อันนี้เก็บไว้ก่อนครับ (หัวเราะ) ยังไม่มี" คบ 9 ปีแล้วขอแต่งงานเลยไหม? แต้ว "เราทั้งคู่ยังเด็กมากค่ะ ยังไม่เป็นผู้ใหญ่เลยค่ะ อีกนานเลยค่ะ ถามว่ามีคุยบ้างไหมว่าอยากแต่งงานอายุเท่าไหร่ไม่เลยค่ะ" ต้น "ก็เรื่อยๆ ครับ ทำงานเก็บเงินก่อนดีกว่าครับ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้