วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฟรีรันนิ่งผสมบู๊ ในพันธุ์โดด พันธุ์เดือด

ยกระดับความมันส์กันหน่อยกับ เดวิด เบลล์ ในภาพยนตร์ BRICK  MANSIONS (บริก แมนชั่นส์) พันธุ์โดด พันธุ์เดือด เราจะได้พบกับฉากแอ็กชั่น และการต่อสู้ที่น่าจะแปลกไปจากภาพยนตร์แอ็กชั่นเรื่องอื่นๆ โดยภาพยนตร์เรื่องนี้มีการนำกีฬาเอ็กซ์ตรีมยอดฮิต อย่างฟรีรันนิ่งเข้ามาผสมผสานในฉากแอ็กชั่น และยังได้ผู้คิดค้นกีฬาชนิดนี้มาร่วมแสดงนำด้วยคือ เดวิด เบลล์

เดวิด เบลล์ คือนักแสดง และสตั๊นแมนชาวฝรั่งเศส เขาถือเป็นต้นตำรับของกีฬาปาร์กัวร์ ( Parkour) หรือ ฟรีรันนิ่ง กีฬา ที่ว่าด้วยการกระโดดข้ามสิ่งกีดขวางต่างๆ ซึ่งใน BRICK MANSIONS (บริก แมนชั่นส์) : พันธุ์โดด พันธุ์เดือด เดวิด เบลล์ นอกจากนำแสดงแล้ว เขายังคิดค้นฉากแอ็กชั่นรวมถึงเป็นโค้ชส่วนตัวให้กับนักแสดงนำอย่าง พอล วอร์คเกอร์ ในระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย

“ใน บริก แมนชั่นส์ ผมได้มีส่วนร่วมในการออกแบบฉากแอ็กชั่นที่มีกีฬา ปาร์กัวร์ หรือ ฟรีรันนิ่ง เข้ามาผสมด้วย ทำให้เรื่องนี้มีฉากแอ็กชั่นที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร เคล็ดลับง่ายๆ ในการแสดงฉากเหล่านั้นคือ อย่าไปคิดอะไรทั้งนั้น ปล่อยร่างกายของเองให้พาตัวคุณหลบอุปสรรคต่างๆ ที่ขวางทางแล้วมันจะออกมาดีเอง ซึ่งผมหวังว่าคนดูจะชอบกับฉากแอ็กชั่นเหล่านั้น” BRICK MANSIONS (บริก แมนชั่นส์): พันธุ์โดด พันธุ์เดือด ดับเบิ้ลความมันส์ ระห่ำเต็มขั้น 24 เมษายนนี้.

 

 

ยกระดับความมันส์กันหน่อยกับ เดวิด เบลล์ ในภาพยนตร์ BRICK MANSIONS (บริก แมนชั่นส์) พันธุ์โดด พันธุ์เดือด เราจะได้พบกับ 26 มี.ค. 2557 18:37 26 มี.ค. 2557 22:49 ไทยรัฐ