วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บัตตัน' ซุ่มเงียบบินมาภูเก็ต ก่อนทำศึกเอฟวันที่มาเลย์

แชมป์โลกปี 2009 "เจนสัน บัตตัน" ทำเซอร์ไพรส์ ใช้เวลาว่างฟิตซ้อมร่างกาย ที่ จ.ภูเก็ต ก่อนบินไปทำศึกเอฟวันชิงแชมป์โลก สนามที่  2 "มาเลเซียน กรังด์ปรีซ์" ที่มาเลเซีย สุดสัปดาห์นี้...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 26 มี.. ว่า เจนสัน บัตตัน แชมป์โลกเอฟวัน ปี 2009 โพสต์รูปขณะใช้เวลาอยู่ที่ จ.ภูเก็ต ของไทย ก่อนแข่งขันฟอร์มูล่าวันชิงแชมป์โลก 2014 สนามที่ 2 รายการ มาเลเซียน กรังด์ปรีซ์ ที่สนามเซปัง กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ในสุดสัปดาห์นี้

นักขับชาวสหราชอาณาจักรของทีมแมคลาเรน ซุ่มรักษาความฟิตร่างกายในภาคใต้ของไทย หลังจากส้มหล่น ขยับจากอันดับ 4 ขึ้นมาคว้าอันดับ 3 ในศึกเอฟวัน สนามแรก รายการ ออสเตรเลียน กรังด์ปรีซ์ ที่เมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย เมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน เนื่องจาก ดาเนียล ริคคาร์โด นักแข่งเจ้าถิ่น ของเรดบูล โดนดิสควอลิฟาย เพราะทำผิดกฎเติมเชื้อเพลิง และทำให้ เควิน แม็กนุสเซน รุกกี้ของแมคลาเรน เลื่อนจากอันดับ 3 ไปอยู่อันดับ 2 แทนด้วย ขณะที่ แชมป์ตกเป็นของ นิโก รอสเบิร์ก ของทีมเมอร์เซเดส

ทั้งนี้ บัตตัน ได้โพสต์รูปกิจกรรมของตัวเอง ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว (jenson-ichiban) ทั้งการวิ่ง, ปั่นจักรยาน ไปตามถนนเส้นทางธรรมชาติใน จ.ภูเก็ต โดยมีแฟนสาวนางแบบ เจสซิกา มิชิบาตา ร่วมด้วย

 

 

แชมป์โลกปี 2009 "เจนสัน บัตตัน" ทำเซอร์ไพรส์ ใช้เวลาว่างฟิตซ้อมร่างกาย ที่ จ.ภูเก็ต ก่อนบินไปทำศึกเอฟวันชิงแชมป์โลก สนามที่ 2 "มาเลเซียน กรังด์ปรีซ์" ที่มาเลเซีย สุดสัปดาห์นี้... 26 มี.ค. 2557 18:04 26 มี.ค. 2557 18:26 ไทยรัฐ


advertisement