วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อภิสิทธิ์ ยันเจ็บตัว ไม่กระทบเสนอแผนปฏิรูปประเทศ (ชมคลิป)

อภิสิทธิ์ ยันเจ็บตัว ไม่กระทบเสนอแผนปฏิรูปประเทศ (ชมคลิป)

  • Share:

หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เผยสะดุดล้มเมื่อเช้า ไหปลาร้าขวาแตกต้องใช้เหล็กดาม มั่นใจไม่กระทบการเสนอแผนปฏิรูปประเทศในการประชุมใหญ่สามัญพรรคสิ้นเดือนนี้...

วันนี้ (26 มี..57) นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยภายหลัง ต้องเข้าพักรักษาตัว ที่ .รามาธิบดี จากอุบัติเหตุหกล้มจนไหปลาร้าหัก ว่า เกิดจากสะดุดล้มเมื่อช่วงเช้าก่อนไปถ่ายทำรายการที่สถานีโทรทัศน์บลูสกาย ซึ่งเมื่อไปถึงรู้สึกปวดที่ไหปลาร้าด้านขวา จึงตัดสินใจไปพบแพทย์และเอกซเรย์ พบว่ากระดูกไหปลาร้าด้านขวาแตก และต้องผ่าตัดในเย็นวันนี้ เพื่อดามเหล็กเข้าไป คาดว่าใช้เวลาพักประมาณ 3-4 วัน หรืออาจจะน้อยกว่านี้ จึงเชื่อว่าไม่น่าจะมีผลกระทบกับการนำเสนอแผนปฏิรูปประเทศ ที่จะเสนอในการประชุมใหญ่สามัญประจำปีในวันที่ 28-29 มี..นี้ ส่วนกรณีที่พรรคเพื่อไทย เตรียมเชิญเข้าร่วมหารือทางออกประเทศนั้น ยังไม่มีความเห็น โดยขอพักรักษาตัวก่อน

 

หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวต่อว่า อย่างไรก็ตาม ขอขอบคุณประชาชนที่ส่งกำลังใจและแสดงความเป็นห่วง และถือว่าครั้งนี้เป็นอุบัติเหตุที่แรงที่สุดในชีวิต เพราะตนไม่เคยมานอนโรงพยาบาล หลังจากผ่าตัดไส้ติ่งเมื่อตอบ 9 ขวบ พร้อมยอมรับว่า เคยมีคนทักว่าในช่วงนี้ ให้ระวังอุบัติเหตุ.

ชมคลิป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้