วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มใหญ่น้อยใจเมียต่อว่าเอาจยย.ไปจำนำผูกคอดับ

หนุ่มใหญ่เซียนพนันบอล น้อยใจเมีย ถูกต่อว่านำ จยย.ไปจำนำซ้ำแล้วซ้ำเล่าเพื่อเล่นพนัน คิดสั้นผูกคอดับหลังบ้าน ขณะที่เมียหนีไปนอนบ้านญาติ...


เมื่อวันที่ 26 มี.ค. พ.ต.ท.ประยงค์ จอมสงสา พนักงานสอบสวนชำนาญการพิเศษ สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งคนผูกคอเสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 92/18 ซอยร่วมจิตร ถนนวัดโพธิวราราม ต.หมากแข้ง เขตเทศบาลนครอุดรธานี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น พบศพนายภูวดล แซ่เอีย อายุ 50 ปี ใช้สายไฟสีดำผูกคอกับโครงเหล็กขาคอมแอร์หลังบ้าน ไม่มีร่องรอยการต่อสู้ หรือถูกทำร้าย คาดเสียชีวิตมาประมาณ 2- 3 ชั่วโมง

สอบสวนบุตรสาวผู้เสียชีวิต ให้การว่า ครอบครัวตนมีอาชีพค้าขาย โดยอ้างว่าพ่อชอบเล่นการพนันทุกอย่าง โดยเฉพาะการพนันฟุตบอล ถึงขั้นนำทรัพย์สินภายในบ้านไปขายและจำนำ รวมถึงจักรยานยนต์ของคนในครอบครัว รวมทั้งหมด 4 คัน แต่เมื่อถูกจับได้จะมีปากเสียงกับแม่ และพ่อชอบพูดขู่ว่าจะฆ่าตัวตายทุกครั้ง ล่าสุด ได้มีปากเสียงทะเลาะกับแม่ หลังจากจับได้ว่านำรถจักรยานยนต์อีกคันไปจำนำเล่นการพนันจนหมด ทำให้แม่ไปนอนค้างบ้านญาติ กระทั่งช่วงเช้าขณะตนนอนหลับอยู่ห้องนอนชั้นบน ได้ยินเสียงคล้ายกับคนทำของหนักหล่นลงพื้นบ้าน ซึ่งคิดว่าคนงานก่อสร้างมาต่อเติมบ้านที่อยู่ติดกัน จนช่วงสายเพื่อนบ้านมาบอกว่า พ่อของตนผูกคอตายเสียชีวิตอยู่หลังบ้าน ซึ่งไม่คิดว่าพ่อจะคิดสั้นแบบนี้ เพราะที่ผ่านมาแค่พูดขู่และประชดคนในครอบครัว เมื่อถูกจับได้เท่านั้น.

หนุ่มใหญ่เซียนพนันบอล น้อยใจเมีย ถูกต่อว่านำ จยย.ไปจำนำซ้ำแล้วซ้ำเล่าเพื่อเล่นพนัน คิดสั้นผูกคอดับหลังบ้าน ขณะที่เมียหนีไปนอนบ้านญาติ... 26 มี.ค. 2557 16:10 26 มี.ค. 2557 20:40 ไทยรัฐ