วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'จุ๋ย-พลอย'แรงส์!ตบแหลก บู๊มาราธอนบนบกยันลงน้ำ

จะตบหรือนวดเท้าเอาซะอย่าง

ก็รู้แหละว่าในละคร “สามีตีตรา” ระหว่าง พลอย–เฌอมาลย์ กับ จุ๋ย–วรัทยา เป็นคู่แค้นที่ไม่ยอมร่วมสามี แต่ครั้งนี้เราจะพาไปดูการพะบู๊ที่ดุเดือดที่สุด โดยเป็นตอนที่ กะรัต (พลอย) รู้แล้วว่า พิศุทธิ์ (โป๊ป–ธนวรรธน์) ไม่ได้เป็นพ่อของลูกในท้อง สายน้ำผึ้ง (จุ๋ย) ก็เลยไปหาที่บ้าน แต่กลับเจอ สายน้ำผึ้ง ยึดครองบ้านอยู่ทั้งคู่เลยเปิดศึกกัน!---

ฉากนี้ผกก. แอ้ว–อำไพพร ติวเข้มก่อนว่า จุ๋ย ต้องแรงเพราะแค้น ส่วน พลอย นั้นแค่สู้เพื่อป้องกันตัวเอง จากนั้นก็ช่วยกันกำกับคิวบู๊ของสองสาว ถึงตอนถ่ายจริงความดุเดือดกลับเพิ่มดีกรีแรงกว่าตอนซ้อมอีกหลายเท่าเพราะเมื่อ จุ๋ย แรงมา พลอย ก็ลืมตัวแรงกลับ ทีนี้สองสาวเลยคลุกวงในกันตบ เหวี่ยง ถีบ พลอย พลาดเตะขาเก้าอี้จนเท้าเจ็บร้องโอดโอย อีกเทก จุ๋ย ถูกเหวี่ยงไปหัวโขกโต๊ะเจ็บอีกคน แต่พอเบรกแป๊บเดียวก็ถ่ายต่อด้วยสปิริตล้วนๆ จากในห้องสองสาวก็ยังออกมาสู้กันต่อด้านนอกริมสระก่อนจะตกลงน้ำทั้งคู่ นึกว่าจะหยุดที่ไหนได้ยังตบกันต่ออีก เป็นฉากตบตีมาราธอนปาเข้าไปครึ่งคืน อยู่ในน้ำกว่า 2 ชม.เล่นเอาทั้งคู่ตัวเปื่อยทีเดียว...อย่าพลาดฉากเด็ดวันพฤหัสฯนี้ ทางช่อง 3.

 

บันเทิงทีวี

ก็รู้แหละว่าในละคร “สามีตีตรา” ระหว่าง พลอย–เฌอมาลย์ กับ จุ๋ย–วรัทยา เป็นคู่แค้นที่ไม่ยอมร่วมสามี แต่ครั้งนี้เราจะพาไปดูการพะบู๊ที่ดุเดือดที่สุด โดยเป็นตอนที่ กะรัต (พลอย) รู้แล้วว่า พิศุทธิ์ (โป๊ป–ธนวรรธน์) ไม่ได้เป็นพ่อของลูกในท้อง สายน้ำผึ้ง... 26 มี.ค. 2557 15:42 26 มี.ค. 2557 15:45 ไทยรัฐ