วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กวินเน็ธ พัลโทรว์ สุดเศร้า แยกกันอยู่กับสามีนักร้องนำวงโคลด์เพลย์แล้ว

กวินเน็ธ พัลโทรว์ สุดเศร้า แยกกันอยู่กับสามีนักร้องนำวงโคลด์เพลย์แล้ว

  • Share:

กวินเน็ธ พัลโทรว์ ดาราสาวฮอลลีวูดชื่อดัง และสามีหนุ่ม คริส มาร์ติน นักร้องนำวงดัง โคลด์เพลย์ แห่งอังกฤษ สุดเศร้า เตียงหัก ประกาศแยกกันอยู่แล้ว หลังแต่งงานกันมานานถึง 10 ปี

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อ 26 มี.ค.ว่า ดาราสาวเจ้าบทบาท กวินเน็ธ พัลโทรว์ วัย 41 ปี และ คริส มาร์ติน วัย 37 ได้ประกาศข่าวเศร้า ช็อกแฟนๆ ทั่วโลก ผ่านทางเว็บไซต์ส่วนตัว Goop.com ของพัลโทรว์ว่า ทั้งคู่ได้แยกกันอยู่แล้ว โดยตั้งชื่อหัวเรื่องว่า 'conscious uncoupling' หรือ 'สมัครใจที่จะแยกทางกัน'

''มันทำให้หัวใจเต็มไปด้วยความเศร้า เมื่อเราทั้งคู่ตัดสินใจแยกกันอยู่'' กวินเน็ธและมาร์ติน เขียนถึงความรู้สึกหลังตัดสินใจแยกทางกัน พร้อมทั้งเขียนว่า เป็นการแยกกันอยู่อย่างสมัครใจ ขณะที่เราทั้งสองรักกันและกันมาก ถึงแม้เราจะยังแยกทางกัน

 

มีรายงานว่า Goop.com ถึงกับเว็บล่มภายในเวลาเพียงไม่กี่นาที หลังจากลงประกาศข่าวแยกทางกันของซุปเปอร์สตาร์คนดังทั้งคู่ โดยทั้งพัลโทรว์และมาร์ติน เขียนว่าทั้งสองทำงานกันหนักในช่วงปีที่ผ่านมา บางครั้งก็อยู่ด้วยกัน บางครั้งก็แยกจากกัน เพื่อดูว่าอาจจะเกิดอะไรขึ้นกับเราทั้งคู่

การออกมาประกาศแยกกันอยู่ของทั้งคู่ มีขึ้นหลังจากพัลโทรว์และมาร์ติน มีลูกด้วยกัน 2 คน แอปเปิ้ล ลูกสาววัย 9 ขวบ และโมเสส ลูกชายวัย 7 ขวบ โดยพัลโทรว์ ยังกล่าวถึงเรื่องการทำหน้าที่พ่อแม่ว่า มีความสำคัญเป็นอันดับหนึ่งเหนือสิ่งอื่นใดทั้งหมด พร้อมทั้งบอกว่า พวกเราอยากให้ความสัมพันธ์ของเราเป็นเรื่องส่วนตัวเสมอ และขอร้องให้เคารพพื้นที่และความเป็นส่วนตัวของพวกเราในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้

ปีกลาย พัลโทรว์และมาร์ตินได้ย้ายไปอยู่ในนครลอสแอนเจลิส หลังจากทั้งคู่เคยอยู่ในกรุงลอนดอน เมืองหลวงอังกฤษมาก่อนหน้านี้ และเมื่อเดือน พ.ย. ที่ผ่านมา ดาราสาวพัลโทรว์ ยังบอกว่า เธอมีแผนย้ายไปอยู่กับครอบครัวอีกครั้ง และจะกลับไปอยู่ในอังกฤษ

 

สำหรับ พัลโทรว์ นับเป็นดาราสาวชื่อดังชาวอเมริกัน เคยคว้ารางวัลออสการ์และลูกโลกทองคำ รางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมมาแล้ว จากภาพยนตร์เรื่อง เช็คสเปียร์ อิน เลิฟ เมื่อปี 2541 และยังเป็นดารานำในเรื่อง ไอรอน แมน 3 เมื่อเร็วๆ นี้ ส่วนคริส มาร์ติน เป็นนักร้องนำวงโคลด์เพลย์ ในอังกฤษ ที่ออกอัลบั้มมาแล้วถึง 6 อัลบั้ม โดยทั้งคู่แต่งงานกันแบบเงียบๆ ในเดือน ธ.ค.ปี 2546

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้