วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ทายาทราชสกุลยุคล สืบสานประเพณีรดน้ำดำหัว

ทายาทราชสกุลยุคล สืบสานประเพณีรดน้ำดำหัว

  • Share:

เหล่าลูกหลานตระกูลยุคล ร่วมทำพิธีรดน้ำดำหัวสืบสานประเพณีแบบไทยๆ แก่ญาติผู้ใหญ่ ท่านมุ้ย–ม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคล.

เพื่อร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์และวันแห่งครอบครัวที่กำลังจะมาถึง บุญเลิศ สุขเสรีทรัพย์ ผู้อำนวย การฝ่ายการตลาด บริษัท เซเรบอส ประเทศไทย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย “แบรนด์รังนกแท้ เวิลด์คลาส ซีเลคชั่น” จึงจัดงาน “แบรนด์รังนกแท้เพื่อคนที่คุณรักในเทศกาลสงกรานต์” โดยเหล่าทายาทราชสกุลยุคล ได้พร้อมใจกันมาแสดงความรักความกตัญญูแด่ ท่านมุ้ย–ม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคล และร่วมสืบทอดประเพณีอันดีงามของไทยให้คงอยู่ตลอดไป ซึ่งนอกจากจะมีพิธีรดน้ำดำหัวสืบสานประเพณีแบบไทยๆแล้ว บรรดาลูกๆ หลานๆยังได้เตรียมของขวัญชิ้นพิเศษมามอบให้กับผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ ณ โรงแรมเดอะโอกุระเพรสทีจ

หญิงนุ่น–ม.ร.ว.สุทธิภาณี ยุคล ธิดาคนโตของท่านมุ้ย กล่าวถึงเทศกาลสงกรานต์ว่า เป็นอีกเทศกาลพิเศษที่จะได้ไปรดน้ำดำหัว และเยี่ยมผู้ใหญ่ที่เราเคารพนับถือ เพราะแสดงให้เห็นว่า เรายังระลึกถึงความเมตตาของท่านๆ เหล่านั้นอยู่ ซึ่งนุ่นก็ต้องหาสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับสุขภาพของท่านพ่อ เพื่อเป็นการแสดงถึงความรัก ความตั้งใจ และความใส่ใจของเรา

ส่วน หญิงน้อย–ม.ร.ว.นิภานพดารา ยุคล หลานสาวท่านมุ้ยบอกว่า ชอบเทศกาลสงกรานต์เป็นพิเศษ เพราะเป็นช่วงเวลาที่สมาชิกทุกคนในบ้านมารวมตัวกัน เป็นช่วงเวลาแห่งความรักและความอบอุ่น ที่สำคัญเป็นช่วงเวลาแห่งการแสดงความขอบคุณแก่ญาติผู้ใหญ่ผู้มีพระคุณกับเรา การที่เราไม่ลืมความรัก ความเมตตา ที่ญาติผู้ใหญ่มอบให้เป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับสังคมไทย นอกจากพวงมาลัยที่ต้องนำไปกราบญาติผู้ใหญ่แล้ว ยังมีของขวัญเป็นผลิตภัณฑ์  เพื่อสุขภาพที่เป็นตัวแทนความรักความห่วงใยด้วย

และในช่วงเทศกาลพิเศษที่มีการมอบของขวัญแทนความรู้สึกดีๆ แบรนด์รังนก แท้  ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นของขวัญจากธรรมชาติเพื่อสุขภาพหลากหลายให้เลือก ทั้งแบรนด์สูตรน้ำตาลกรวด, สูตรไม่มีน้ำตาล, ผสมคอลลาเจน และนาโนโคคิวเทน, ผสมโสม และสูตรคาโมมายล์ อะโรมา ได้มอบสิทธิพิเศษ ซื้อกระเช้าแบรนด์รังนกแท้ที่ร่วมรายการ รับฟรี แบรนด์คาโมมายล์ 2 ขวด ระหว่างวันที่ 1-20 เมษายนนี้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้