วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ออม'โผล่ยินดี'ไมค์'เปิดมินิอัลบั้ม แฟนคลับฟิน! ดวงจิ้นส่งเสริมกัน

แฟนๆแห่กรี๊ดแน่นศูนย์การค้าเซ็นทรัลแกรนด์พระราม 9 ในงานเปิดตัวมินิอัลบั้มแอนด์โฟโต้บุ๊ก “ไมค์ ดิ แองเจโล่ เดอะ เฟิร์ส เบรค เอ้าท์” ของ หนุ่ม ไมค์–พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล แถมยังมี “คู่จิ้น” ออม–สุชาร์ มานะยิ่ง มาร่วมยินดี แฟนคลับยิ่งฟิน ไมค์ เผยว่า “โปรเจกต์นี้ไมค์คุมเองทุกอย่างทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเพลง ดนตรี เอ็มวี กำกับดูแลงบ ซึ่งทั้ง 3 เพลงก็จะได้ยินกันในซีรีส์ฟูล-เฮ้าส์กันแล้วซึ่งก็ได้แรงบันดาลใจมาจากในซีรีส์” เป็นศิลปินเดี่ยวครั้งแรก? “ใช่ครับ ยอมรับว่าห่างจากเวทีไปนาน กับอัลบั้มนี่ก็ไม่ได้คาดหวังอะไรเลย ผมเห็นคนมาให้กำลังใจเยอะขนาดนี้ผมมีความสุขและพอใจแล้ว” ถามเรื่องโฟโต้บุ๊กบ้างเห็นมีโชว์กล้ามเบาๆ? “ช่วงนั้นที่ถ่ายยังบึ้กๆอยู่เป็นช่วงที่ถ่ายฟูลเฮ้าส์แต่ตอนนี้ถ่ายละคร 7 วันก็ผอมลง” พอใจกับภาพในนั้น? “โอเคครับในโฟโต้บุ๊กก็มีภาพของไมค์แบบเอ็กซ์คลูซีฟ และมีมินิอัลบั้ม เป็นธีมที่ไมค์คิดเอง คลาสสิกดิบหรูหรามีทุกอย่าง” ซัมเมอร์นี้จะได้เห็นแฟชั่นเซ็กซี่มั้ย? “ยังครับ ยังไม่พร้อม”

เห็นแฟนคลับและแฟนชาวจีนมาเยอะเลย? “น่าจะเป็นอิทธิพลของฟูลเฮ้าส์เห็นคนมาเยอะก็ตกใจเหมือนกัน” ถามเรื่องกระแสจิ้นกับออมวันนี้ก็มา? “ใช่ครับ ก็เซอร์ไพรส์เพราะเค้าพิมพ์ข้อความมาบอกว่าเค้ามาไม่ได้เค้าป่วย” แฟนๆจิ้นอยากให้เป็นแฟนกันนอกจอ? “เป็นเรื่องของอนาคตครับแต่ตอนนี้เราเป็นเพื่อนกัน” กระแสจิ้นมีทำให้เราหวั่นไหวบ้างมั้ย? “(หยุดคิด) ไม่มีครับ” แต่เราใกล้ใครก็เป็นข่าวหมด? “ไมค์เป็นพวกเคมีสาธารณะ (ยิ้ม) คงด้วยลุคไมค์ด้วยมั้ง ไม่รู้สิ” ออมน่ารักมั้ย? “น่ารักครับ” ใช่สเปกเรามั้ย? “(ยิ้มเขิน) ใช่ครับ เค้าน่ารักดี เราถ่ายฟูลเฮ้าส์มานาน เราผ่านอะไรกันมาเยอะ” หลังจบแล้วได้คุยกันมั้ย? “เราเจอกันเรื่อยๆ เราต้องร่วมงานกัน ละครมันฟีดแบ็กดี ถือว่าจิ้นแรงที่สุดตั้งแต่เราเล่นมา” ที่ลุ้นยากเพราะเค้ามีคนคุยแล้วรึเปล่า? “ไมค์ไม่รู้เรื่องออมลึกขนาดนั้น ส่วนใหญ่คุยเรื่องงาน” บางคนเล่นกันจนเคลิ้ม เราไม่มีเคลิ้มบ้างเหรอ? “ต้องไปถามออมดู ส่วนไมค์ ไม่มีนะ ไม่มีหรอกมั้ง” เรียกว่าเป็นคู่จิ้นส่งเสริมกัน? “ดวงไมค์กับออมส่งเสริมกันครับ อันนี้มีคนบอกมา มีแฟนๆดูมาในพันทิป” ดวงเสริมกันแล้วดวงคู่กันรึเปล่า? “อันนี้ผมไม่รู้ ผมไม่ได้ดูแบบนั้น”.

แฟนๆแห่กรี๊ดแน่นศูนย์การค้าเซ็นทรัลแกรนด์พระราม 9 ในงานเปิดตัวมินิอัลบั้มแอนด์โฟโต้บุ๊ก “ไมค์ ดิ แองเจโล่ เดอะ เฟิร์ส เบรค เอ้าท์” ของ หนุ่ม ไมค์–พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล แถมยังมี “คู่จิ้น” ออม–สุชาร์ มานะยิ่ง มาร่วมยินดี แฟนคลับยิ่งฟิน ไมค์ เผยว่า... 26 มี.ค. 2557 14:31 26 มี.ค. 2557 14:31 ไทยรัฐ