วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คาด'ไวอากร้า'จีน ทำพิษ หนุ่มใหญ่ดับคาม่านรูด

หนุ่มใหญ่วัยเกษียณพาสาวประเภทสองเข้าม่านรูด เปิดห้องแบบชั่วคราวแต่อยู่นานเกินเวลา เด็กไปเรียกเจอเป็นศพอยู่ในห้องน้ำ หมอคาดโด๊ปเกินขนาด เพราะพบแผงยาไวอากร้าปลอมอยู่ในถังขยะ

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 26 มี.ค.57 พ.ต.ท.ณัฐพงษ์ ไชยชนะ พงส. สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่ามีคนเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ ที่ห้องพักโรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง ใน ต.สุเทพ จึงพร้อมด้วยแพทย์ รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ รุดไปตรวจสอบ พบศพ นายต๊ะ (นามสมมติ) อายุ 61 ปี อยู่บ้านที่ ต.หนองหาร อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ นอนตายอยู่ในห้องน้ำ สภาพศพสวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีน้ำตาล-แดง กางเกงขายาวสีดำ ตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย ในถังขยะพบแผงยาโด๊ปไวอากร้าผลิตในประเทศจีนถูกทิ้งอยู่

จากการสอบสวนพนักงานโรงแรมทราบว่า ก่อนหน้านั้น ผู้ตายได้มาเปิดห้องพักชั่วคราวกับสาวประเภท 2 คนหนึ่ง จนกระทั่งหมดเวลา ทางพนักงานไปเคาะห้องแต่ไม่มีเสียงตอบ จึงใช้กุญแจสำรองเปิดเข้าไปพบว่ากลายเป็นศพนอนเสียชีวิตในห้องน้ำ แพทย์สันนิษฐานว่าผู้ตายอาจกินยาโด๊ปดังกล่าวจนเกิดภาวะหัวใจหยุดเต้นเสียชีวิตในที่สุด อย่างไรก็ตาม หลังจากพลิกศพตรวจในเบื้องต้นแล้ว ได้ส่งศพให้ภาควิชานิติเวช รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ ผ่าชันสูตรอีกครั้ง.

หนุ่มใหญ่วัยเกษียณพาสาวประเภทสองเข้าม่านรูด เปิดห้องแบบชั่วคราวแต่อยู่นานเกินเวลา เด็กไปเรียกเจอเป็นศพอยู่ในห้องน้ำ หมอคาดโด๊ปเกินขนาด เพราะพบแผงยาไวอากร้าปลอมอยู่ในถังขยะ 26 มี.ค. 2557 13:27 26 มี.ค. 2557 14:28 ไทยรัฐ