วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวใหญ่เครียด 'ไมเกรน'เรื้อรัง ผูกคอดับคาบ้าน

สาวใหญ่ปทุมธานีเป็นไมเกรน ผูกคอฆ่าตัวตายกับต้นชมพู่ บริเวณหลังบ้าน สามีเผยบ่นจะฆ่าตัวตายอยู่เป็นประจำ ...

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 26 มี.ค.57 พ.ต.ท.ไชยยันต์ ดาวเรือง สารวัตรสอบสวน สภ.สามโคก ได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอตาย ภายในบ้านเลขที่ 86/5 ม.7 ต.เชียงรากใหญ่ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี จึงพร้อมด้วยแพทย์ รพ.สามโคก และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง ทราบชื่อ นางสมปอง แสนอารมณ์ อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 86/3 ม.7 ต.เชียงรากใหญ่ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี สภาพศพสวมเสื้อยืดแขนยาวสีดำ กางเกงขาสามส่วนสีดำนอนอยู่ด้านหลังบ้านใต้ต้นชมพู่ ข้างตัวมีเชือกไนลอนสีเขียว 1 เส้น และเก้าอี้สีแดงอยู่ 1 ตัว

จากการสอบถาม นายจำรัส ทองคำ อายุ 54 ปี ซึ่งเป็นสามีของผู้ตาย ทราบว่า ผู้ตายเป็นไมเกรนและบ่นจะฆ่าตัวตายอยู่เป็นประจำ เมื่อเช้าที่ผ่านมาเห็นผู้ตายเดินไปที่หลังบ้าน ก็นึกว่าจะไปทำสวน เมื่อเห็นว่าหายไปนาน จึงเดินไปดู ก็พบว่าภรรยาใช้เชือกผูกคอกับต้นชมพู่ จึงได้เรียกญาติๆ มาช่วยกันนำตัวลงมา แต่ไม่ทันการ เสียชีวิตไปก่อนแล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้นำศพส่งชันสูตรต่อไป.

สาวใหญ่ปทุมธานีเป็นไมเกรน ผูกคอฆ่าตัวตายกับต้นชมพู่ บริเวณหลังบ้าน สามีเผยบ่นจะฆ่าตัวตายอยู่เป็นประจำ... 26 มี.ค. 2557 13:08 26 มี.ค. 2557 14:21 ไทยรัฐ