วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวๆ ใจสลาย 'ตู่-ภพธร' เตรียมแต่งแฟนนอกวงการปลายปีหน้า

สาวๆ ใจสลาย 'ตู่-ภพธร' เตรียมแต่งแฟนนอกวงการปลายปีหน้า

  • Share:

ตู่-ภพธร เผยเตรียมแต่งแฟนสาวนอกวงการที่คบกันมา 4 ปี แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ไปสู่ขอ คาดปลายปีหน้าน่าจะมีข่าวดี ฝากขอบคุณทุกคนที่ร่วมยินดี

ตอนแรกคิดว่าจะประกาศวิวาห์ฟ้าแลบไปอีกคู่ซะแล้ว สำหรับคู่ของนักร้องหนุ่ม ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ ที่ก่อนหน้านี้ได้ควงแฟนสาวนอกวงการ นุช-นุชนันท์ อรัณยะนาค ออกมาประกาศแต่งงานไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ซึ่งงานนี้ทำเอาสาวๆ หัวใจสลายกันไปเป็นแถว ว่าแต่เรื่องนี้จะจริงรึเปล่า งั้นเราไปฟังหนุ่มตู่เคลียร์ให้ฟังกันชัดๆ ในงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ "สุดสัปดาห์ คนหล่อขอทำดี ปี7" ณ ลานอีเดน ที่เซ็นทรัลเวิลด์

เรื่องจะแต่งงาน? “เหมือนเดิมครับ จริงๆ คุยกันไว้น่าจะเป็นวันก่อนที่เค้าเห็นกันว่าประกาศแต่งงาน แต่จริงๆ ยังไม่ได้ขอเลยครับ ไว้รอขอก่อนนะครับ ก็เป็นคนนี้แน่นอน วางแผนเอาไว้ว่าจะเป็นปลายปีหน้า แต่ผมต้องขอก่อนนะ เดี๋ยวพ่อแม่เค้าตกใจ” เราคุยกันสองคนเหรอ? “คุยกัน 2 คนครับ (ยิ้ม)”  แต่ว่าเราให้สัมภาษณ์ไปก่อน? “ใช่ครับ ก่อนหน้านี้ผมยังไม่เคยให้สัมภาษณ์พร้อมกับแฟนผมพร้อมกัน แต่พอมาอยู่ด้วยกันก็เลยให้สัมภาษณ์ ทุกคนพอได้ยินข่าวก็ยินดีกันใหญ่เลยครับ (ยิ้ม) แต่พ่อแม่น้อง ผมยังไม่ได้ไปขอเลยครับ (ยิ้ม)”  พ่อแม่ของน้องเค้าตกใจไหม? “ไม่รู้เหมือนกันครับ ยังไม่ได้คุยเลยครับ แต่ตอนนี้ก็น่าจะทราบแล้ว เพราะว่าพ่อแม่นั่งดูข่าวบ่อยมากครับ”

 

จะไปขอเมื่อไหร? “คิดว่าน่าจะอีกสักแป๊บนึงนะครับ ผมไม่แน่ใจว่าต้องไปขอก่อนเมื่อไหร่ครับ”  แต่ว่าก็โอเคกับครอบครัวทั้งสองฝ่าย? “ผมว่าก็น่าจะโอเคครับ น่าจะถึงเวลาที่เหมาะสม ภายในปลายปีหน้าผมว่าน่าจะโอเคสำหรับผม สำหรับน้องเค้าก็โอเคด้วยครับ”  มีไปดูฤกษ์รึยัง? “ไม่เคยเลยครับ มีแต่คิดขึ้นมาเอง ว่าประมาณนี้ และอาจจะไม่ได้ดู แต่ก็ไม่แน่ใจครับ”  มีได้ปรึกษาผู้ใหญ่เรื่องพิธีไหม? “พิธีน่าจะตามใจลูกๆมากกว่าครับ เพราะทางบ้านเค้าก็แล้วแต่เราว่าแฮปปี้ที่จะทำอะไรแบบไหน งานเล็กงานใหญ่ไม่สำคัญเลยครับ”

หลังจากมีข่าวออกไปเพื่อนๆ ว่ายังไงบ้าง? “ทั้งเพื่อนผม ทั้งเพื่อนน้องมาแสดงความยินดีเหมือนผมแต่งงานแล้วมากเลยครับ (ยิ้ม) ก็ขอบคุณมากนะครับทุกคน ก็รอแป๊บนึงเดี๋ยวได้แสดงความยินดีอีกครั้งครับผม คือตอนนี้ถ้าเรื่องงานแต่งงานยังไม่คิดอะไรครับ จริงๆ มันมีคอนเสิร์ตเดี่ยวที่ยังไม่มีการเลื่อน ผมเคยบอกไว้ว่า 28 มิถุนายนยังมีเหมือนเดิม เพราฉะนั้น ตอนนี้ต้องโฟกัสกับงานนี้มากๆ และกำลังจะมีอัลบั้มเดี่ยวของตัวเองครับ”  จะเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกลางคอนเสิร์ตเลยไหม? “ไม่ดีกว่า ผมว่าขอแต่งงาน ขอกันสองคนมันรู้สึกถึงความรักตรงนั้นดีกว่า ไม่จำเป็นให้คนทั้งโลกเห็น”.

 

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้