วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนผีเดือด!! บุกด่า 'มอยส์', 'เฟอร์กี้' โดนด้วย ฮือทำลายป้าย 'The Chosen One'

แฟนบอล "ปิศาจแดง" ผิดหวังฟอร์มทีมรัก พ่ายคาบ้านต่อ แมนฯซิตี้ 0-3 บุกด่ากราด "เดวิด มอยส์" ถึงที่นั่ง ขณะที่ "เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน" โดนหางเลขไปด้วย ด้านการ์ด ต้องยืนคุมป้าย "The Chosen One" กันสาวกไม่ให้เข้ามาฉีกทำลาย...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 26 มี.. ว่า หลังจากความปราชัยคาบ้าน 0-3 ในศึกดาร์บี้แมตช์เมืองแมนเชสเตอร์ ในเกมพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ส่งผลให้แฟนบอล "ปิศาจแดง" บางส่วน ในสนามโอลด์แทรฟเฟิร์ด แสดงอาการไม่พอใจใส่ เดวิด มอยส์ ผู้จัดการทีม รวมถึง เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน อดีตบรมกุนซือของสโมสรอีกด้วย

แมนฯยู ต้องพบกับความพ่ายแพ้เป็นนัดที่ 10 ในฤดูกาลนี้ เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา หลังโดน แมนฯซิตี้ บุกมาถล่มเอาชนะไป 3-0 จากสองประตูของ เอดิน เซโก และอีกประตูจาก ยายา ตูเร ซึ่งผลการแข่งขันดังกล่าว จุดชนวนให้ สาวก "เรดเดวิลส์" รายหนึ่ง เดินเข้ามาต่อว่า มอยส์ ถึงที่นั่ง จนเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยต้องเข้ามากันตัวออกไป ขณะที่แฟนบอลอีกส่วน ก็โห่ร้องโจมตีไปยัง เซอร์อเล็กซ์ ซึ่งนั่งอยู่ในบ็อกซ์ผู้บริหาร ในฐานะที่เป็นตัวการ ดึง มอยส์ เข้ามารับตำแหน่งแทน

นอกจากนี้ หลังจบเกม เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 6 คน ต้องมายืนเฝ้าป้ายผ้า "The Chosen One" หรือ "ผู้ที่ถูกเลือก" ซึ่งทำขึ้นเพื่อสนับสนุน มอยส์ โดยแฟนแมนฯยู ช่วงก่อนเปิดฤดูกาล หลังมีกองเชียร์ บางส่วน ในฝั่งอัฒจันทร์ สเตรนท์ฟอร์ด เอนด์ พยายามจะขึ้นไปฉีกทำลาย ระบายความแค้นกับผลงานอันน่าผิดหวังของทีม.

 

 

แฟนบอล "ปิศาจแดง" ผิดหวังฟอร์มทีมรัก พ่ายคาบ้านต่อ แมนฯซิตี้ 0-3 บุกด่ากราด "เดวิด มอยส์" ถึงที่นั่ง ขณะที่ "เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน" โดนหางเลขไปด้วย ด้านการ์ด ต้องยืนคุมป้าย "The Chosen One" กันสาวกไม่ให้เข้ามาฉีกทำลาย... 26 มี.ค. 2557 12:56 26 มี.ค. 2557 14:05 ไทยรัฐ