วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สนใจคนหล่อ "เอก–นนท์"

สนใจคนหล่อ "เอก–นนท์"

โดย กุ๊กกิ๊ก
27 มี.ค. 2557 05:00 น.
  • Share:

สวัสดี...สวีดัด  อาการคันมาเร็ว...เร้ว  เพราะ “อากาศมันร้อน” พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็เลยรีบเกา เอ่อ...

คือว่า ชุดว่ายน้ำตัวเก่ามันเก๊า...เก่า เพื่อน แอนด์ เดอะแก๊ง ชวนไปว่ายน้ำ ไม่ได้ค้า ต้องถอยตัวใหม่ ก็ตัวเก่ามันตูดขาด ใส่ลงน้ำทีก็คงเห็นก้นขาวๆ โหมด...ดอ่ะสิ อิอิ!! ผู้หญิงอย่าหยุดสวย

มาที่อาการคันของ น้องขวัญ หนองแขม กทม.

“สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” กุหลาบสาวแสนสวย หนูชื่อน้องขวัญนะคะ หนูชื่นชอบละคร “กุหลาบร้ายของนายตะวัน”  มากๆค่ะ  ฟินมากๆ  พี่  “กุ๊กกิ๊ก” ชอบดูมั้ยคะ มีเรื่องรบกวนให้พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เกาให้หนูด้วย  อยากทราบประวัติของนนท์  อัมระนันทน์ กับเอก–ศุภากร เขาเป็นดาราใหม่แกะกล่องใช่ไหมคะ และลงรูปให้หนูด้วยนะคะ ขอบคุณพี่ “กุ๊กกิ๊ก” มากค่ะ”
จัดไปตามคำขอ นักแสดงหนุ่มหล่อรับบท เดชา จากละครกุหลาบร้ายของนายตะวัน ซึ่งประวัติ นนท์ อัมระนันทน์ เป็นไฮโซแต่ผันตัวมาจับงานแสดง เป็นลูกชายของ ฮอลลี่ อัมระนันทน์ เซเลบริตี้ชื่อดัง ดีไซเนอร์และเจ้าของห้องเสื้อ Wardrobe นนท์ ไปเรียนต่อด้านนิเทศศาสตร์ (Communication Arts) ที่ประเทศออสเตรเลีย แล้วจึงได้กลับมาทำงานในฐานะของครีเอทีฟให้กับบริษัทเอเจนซี่ยักษ์ใหญ่แห่งหนึ่ง มีโอกาสมาจับงานก๊อบปี้ไรเตอร์ภาษา

อังกฤษ ให้กับบริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น หรือดีแทค นอกเหนือจากงานประจำแล้ว นนท์ ยังถือเป็นเซเลบริตี้แถวหน้าของเมืองไทย ที่มีคนเชิญไปร่วมงานและบรรยายอยู่เป็นประจำ สำหรับเส้นทางบันเทิง นนท์ อัมระนันทน์ ได้รับการติดต่อจาก โพลีพลัส ให้มาร่วมงานในละครเรื่อง กุหลาบร้ายของนายตะวัน ซึ่งถือเป็นละครเรื่องแรก  ซึ่ง  นนท์  อัมระนันทน์ เผยว่า “ตนเองไม่มั่นใจว่าจะได้เล่นละคร เพราะปกติเป็นคนขี้อาย แต่เพราะคุณนิด-อรพรรณ เห็นแวว เลยมีโอกาสได้ทำงานเบื้องหน้าเป็นครั้งแรก”

ทางด้าน เอก–ศุภากร ประทีป-ถิ่นทอง หรืออีกชื่อนึงคือ เอก เด็กวัดร้อยล้าน เรื่องรวยไม่ต้องพูดถึง รวยม้าก...ก ส่วนความหล่อก็มากมาย จนได้ก้าวมาสู่วงการแสดง ในเรื่อง “กุหลาบร้ายของนายตะวัน” เป็นเรื่องแรกนี่แหละจ้า.


“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้