วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มอยส์'ยัน'ผี'ลงโทษ'สมอลลิง'ฐานหนีเที่ยวแล้ว

เดวิด มอยส์ นายใหญ่ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่าได้มีการลงโทษ คริส สมอลลิง ปราการหลังของทีมเป็นที่เรียบร้อย หลังถูกจับได้ว่าแอบหนีเที่ยวผับ เมื่อช่วงดึกของคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา…


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 25 มี.ค. เดวิด มอยส์ ผู้จัดการทัพ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันทางสโมสรได้สั่งลงโทษ คริส สมอลลิง ปราการหลังของทีมที่ทำพฤติกรรมไม่เหมาะสมด้วยการหนีเที่ยวกลางคืนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยตัวของแข้งวัย 24 ปี ที่กำลังอยู่ในช่วงฟื้นฟูร่างกายจากอาการบาดเจ็บ ถูกจับภาพได้ว่ากำลังเดินเมาร้องเพลงอยู่หน้าผับแห่งหนึ่งในเมืองแมนเชสเตอร์ เมื่อช่วงดึกของคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงก่อนเกมลีกที่ "ปิศาจแดง" จะบุกไปเอาชนะ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 2-0 ในวันเสาร์

อย่างไรก็ตามล่าสุดทาง มอยส์ เองก็ได้ออกมายืนยันว่าได้เรียกสมอลลิงเข้ามาคุยในเรื่องนี้แล้ว โดยบอกว่า "ผมจะดำเนินการในเรื่องนี้ และได้พูดคุยกับ คริส แล้ว นั่นคือสิ่งที่ผมอยากจะบอกในเรื่องนี้"

ก่อนหน้านี้อดีตแนวรับของ ฟูแลม ก็เคยทำตัวให้ต้องเป็นข่าวหลังไปแต่งตัวล้อเลียนมือระเบิดพลีชีพ ในการปาร์ตี้เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาขอโทษในเวลาต่อมา.

เดวิด มอยส์ นายใหญ่ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่าได้มีการลงโทษ คริส สมอลลิง ปราการหลังของทีมเป็นที่เรียบร้อย หลังถูกจับได้ว่าแอบหนีเที่ยวผับ เมื่อช่วงดึกของคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา… 26 มี.ค. 2557 02:12 26 มี.ค. 2557 02:20 ไทยรัฐ