วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปาฏิหาริย์!! แข้งแอฟริกาใต้ หวิดดับซิ่งรถเสียบราวกั้น

(ภาพจาก Dailymail)

"รูอี มาฮามุตซา" ปราการหลังทีมชาติแอฟริกาใต้ รอดตายปาฏิหาริย์ หลังจากที่รถของเขาพุ่งเข้าชนกับราวกั้นถนนอย่างจัง แต่โชคดีไม่บาดเจ็บหนักอะไร...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 25 มี.ค. "รูอี มาฮามุตซา" ปราการหลังทีมชาติแอฟริกาใต้ ของสโมสร ออร์ลันโด ไพเรทส์ รอดตายมาได้อย่างปาฏิหาริย์ หลังประสบอุบัติเหตุทางท้องถนนที่บ้านเกิด

ภาพอันน่าตกใจดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงเศษซากของรถบีเอ็มดับยู ซีีรีย์ 3 ของ มาฮามุตซา ที่ประสบอุบัติเหตุอีท่าไหนก็ไม่ทราบจนถูกราวกั้นถนนเสียบทะลุรถ แต่ก็น่าเหลือเชื่อที่แข้งวัย 32 ปีรอดมาได้โดยมีเพียงแค่บาดแผลเล็กน้อยเท่านั้น

ตามรายงานระบุว่าตัวของปราการหลังทีมโอแลนโด ไพเรทส์ ได้ขับรถยนต์ส่วนตัวบนท้องถนนใกล้ๆกับเมืองมาร์ลโบโร ในนครโจฮันเนส แต่รถของเขาเกิดเสียการควบคุม จนลื่นไถลอยู่บนถนนที่เปียกโชกอยู่ซักพักหนึ่ง ก่อนที่จะพุ่งเสียบราวกั้นถนนเต็มๆ ซึ่งหลังเกิดเหตุตัวของ มาฮามุตซา ได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลมอร์นิงไซด์ แต่ก็ได้รับอนุญาตให้กลับบ้านในเวลาต่อมา.

 

"รูอี มาฮามุตซา" ปราการหลังทีมชาติแอฟริกาใต้ รอดตายปาฏิหาริย์ หลังจากที่รถของเขาพุ่งเข้าชนกับราวกั้นถนนอย่างจัง แต่โชคดีไม่บาดเจ็บหนักอะไร... 26 มี.ค. 2557 01:49 26 มี.ค. 2557 02:18 ไทยรัฐ