วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่ปลื้ม!! 'โอซิล'ควงแข้ง'ปืน'ฉลองวันเกิดแฟนหลังพ่ายเละ

ไม่ปลื้ม!! 'โอซิล'ควงแข้ง'ปืน'ฉลองวันเกิดแฟนหลังพ่ายเละ

  • Share:

(ภาพประกอบจาก Dailymail)

อาจจะผิดเวลาไปนิดสำหรับ เมซุต โอซิล เพลย์เมกเกอร์ทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ที่โดนแฟนๆโจมตีหลังโพสต์รูปขณะร่วมปาร์ตี้งานวันเกิดของแฟนสาว พร้อมกับเพื่อนร่วมทีม 2 คนทั้งๆที่เพิ่งพ่ายให้กับ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ย่อยยับ 0-6...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 25 มี.ค. เมซุต โอซิล เพลย์เมกเกอร์ตาโปนทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ถูกเหล่าแฟนบอลตำหนิ หลังโพสต์รูปขณะสังสรรค์ในงานวันเกิดของ แมนดี คาปริสโต แฟนสาวคนสวย โดยมีเพื่อนร่วมทีมมาร่วมแจม ทั้งๆที่เพิ่งบุกไปพ่ายให้กับ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ย่อยยับ 0-6 ในเกมพรีเมียร์ลีก เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

ความพ่ายแพ้อันย่อยยับในเกมลีกสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาทำให้แฟนๆหลายคนเชื่อว่านักเตะค่ายปืนโต จะเลิกคิดเรื่องงานเลี้ยงฉลองไปได้เลย แต่นั่นไม่ใช่กับ โอซิล ที่ไม่ได้ลงสนามในเกมดังกล่าว เพราะเขาเลือกที่จะใช้ค่ำคืนของวันเสาร์ร่วมปาร์ตี้เลี้ยงฉลองวันเกิดครบครอบอายุ 24 ปี ของ แมนดี แฟนสาว โดยมีเพื่อนร่วมทีมอย่าง นิคลาส เบนด์ทเนอร์ และ บาการี ซานญา มาร่วมแจมด้วย

โดยตัวของ คาปริสโต ได้โพสต์รูปในงานลงบนอินสตราแกรมของเธอเองพร้อมบรรยาใต้ภาพว่า "เป็นช่วงค่ำคืนที่ยากจะลืม"

ขณะที่ โอซิล เองก็โพสต์รูปในงานลงบนเฟซบุ๊กของตัวเอง แต่ก็โดนเหล่า "กันเนอร์ส" รุมตำหนิในทำนองที่ว่าเขายังมีอารมณ์ฉลองทั้งๆที่ต้นสังกัดเพิ่มถูกถล่มเละ ซึ่งมีแฟนบอลรายหนึ่งคอมเมนท์ว่า "ยินดีนะที่ได้เห็นใครบางคนสนุกสนานหลังจากที่เราแพ้ 6-0 ซึ่งผมอยากจะแนะนำไม่ว่าใครก็ตามที่เป็นคนจัดการเรื่องสื่อออนไลน์ให้คุณ เขาควรจะหยุดทำซะในตอนนี้ และถ้าคุณเป็นคนทำมันด้วยตัวเอง คุณก็ควรจะได้รับคำแนะนำที่ดีกว่านี้นะ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้