วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'จอห์นสัน' เชื่อ แฟนบอลทั่วไปอยากเห็น 'หงส์แดง' คว้าแชมป์ลีก

"เกล็น จอห์นสัน" กองหลังของทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เชื่อมั่นว่า แฟนบอลทั่วไปต้องการให้ ลิเวอร์พูล คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เมื่อวันที่ 25 มี.ค. ว่า "เกล็น จอห์นสัน" แบ็คขวาตัวเก่งของสโมสร "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แสดงความเชื่อมั่นว่า แฟนบอลทั่วไปต้องการเห็นต้นสังกัดของเขาคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก เนื่องจากมีสไตล์การเล่นที่ดุดันเร้าใจ

จอห์นสัน กล่าวว่า "คงไม่มีใครต้องการเห็นทีมใดทีมหนึ่งคว้าแชมป์อยู่ตลอดเวลา ดังนั้น หากวัดกันที่ความตื่นตาตื่นใจยามลงสนาม เขาเชื่อว่าฟอร์มของ ลิเวอร์พูล โดดเด่นพอที่จะได้รับแรงเชียร์ให้คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกในซีซั่นนี้"

นอกจากนี้ จอห์นสัน ยังกล่าวต่ออีกว่า "สำหรับคนที่ดูฟุตบอลแต่ไม่ได้เลือกเชียร์ทีมใดทีมหนึ่งเป็นพิเศษ การได้เห็นจังหวะต่อเกมสวยๆและประตูคุณภาพถือเป็นสิ่งที่สร้างความสุขได้มากที่สุด ดังนั้น เขาเชื่อว่านอกจากจะมีคนลุ้นให้ ลิเวอร์พูล คว้าแชมป์แล้ว แฟนบอลทั่วไปยังน่าจะเห็นตรงกันด้วยว่า สไตล์การทำทีมของ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ตอบโจทย์ความต้องการในแง่ของฟุตบอลเกมรุกได้ชัดเจนที่สุด"

"เกล็น จอห์นสัน" กองหลังของทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เชื่อมั่นว่า แฟนบอลทั่วไปต้องการให้ ลิเวอร์พูล คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้... 25 มี.ค. 2557 23:06 26 มี.ค. 2557 00:52 ไทยรัฐ