วันจันทร์ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


'เซ็กซ์' ยามเช้ารับอรุณ…ดีอย่างไร ?

เวลาเช้าถือเป็นมหันตภัยสำหรับใครหลายๆ คน เป็นช่วงเวลาที่วุ่นวายเสียจริงๆ โดยเฉพาะสำหรับสาวๆทั้งหลาย ไหนจะต้องรีบตื่นมาอาบน้ำ แต่งตัว แต่งหน้าประทินผิวสารพัดขั้นตอน จะขาดขั้นตอนไหนไปก็ไม่ได้ด้วย เป็นที่แน่นอนว่าคงไม่มีใครคิดเรื่องเกมรักมีเซ็กซ์กันในตอนเช้าแบบนี้แน่ๆ แต่วันนี้ไทยรัฐออนไลน์มีเหตุผลที่จะทำให้คุณเปลี่ยนใจ เหตุผลที่คุณควรมีเซ็กซ์ตอนเช้า…

มีผู้เชี่ยวชาญด้านเพศสัมพันธ์ บอกว่าการทำกิจกรรมบนเตียงยามเช้านั้นมีผลดีต่อความสัมพันธ์ของคู่รักแต่จะมีผลดีอย่างไรบ้างต้องติดตาม...?

สดใส ร่าเริงตลอดวัน

จากการวิจัย การมีเซ็กซ์ตอนเช้าทำให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่าไปทั้งวัน เพราะการมีเซ็กซ์ในตอนเช้าจะช่วยให้ร่างกายหลั่งสาร Oxytocin หรือที่เรียกกันว่าเป็นฮอร์โมนเเห่งความรัก สาร Oxytocin ทำให้คุณรู้สึกเชื่อมโยงและรักกับคู่รักของคุณมากขึ้น ทำให้คู่รักรู้สึกรักกันหวานชื่นและอารมณ์สดใสร่าเริงตลอดทั้งวัน

เป็นการเสริมสร้างความโรแมนติกให้แก่ชีวิตคู่อีกทางหนึ่ง ทำให้อารมณ์รักจะยังคงคุกรุ่นอยู่ในช่วงที่คุณทำงาน และนั่นจะทำให้คุณรู้สึกดีไปตลอดวัน เอ็นโดรฟินที่สูบฉีดอยู่ในตัวคุณจะทำให้คุณตื่นตัว อารมณ์ดีและพร้อมรับมือกับปัญหาต่างๆ ไม่มีอาการงัวเงียและหงุดหงิดอีกต่อไป เพราะคุณได้ผ่อนคลายแต่เช้านั่นเอง และถ้าจะอาบน้ำด้วยกันในยามเช้า ถือว่าเป็นเรื่องดีไม่ใช่เล่นนะเออ การมีเซ็กซ์กันใต้ฝักบัว ช่วยกันล้างสิ่งสกปรกออกจากร่างกายให้สะอาด เป็นวิธีที่จะทำให้เช้าวันใหม่ของคุณสดใสได้อย่างไม่น่าเชื่อ

 เซ็กซ์ยามเช้าสร้างภูมิคุ้มกันได้อย่างไร...?


จากผลการวิจัย การมีเซ็กซ์ในตอนเช้า ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันของคุณเเละลดการติดเชื้อได้อย่างน่ามหัศจรรย์ ถ้าเริ่มต้นวันใหม่ด้วยการมีเซ็กซ์จะทำให้คุณๆ ทั้งหลายสุขภาพดีและมีความสุข เป็นหวัดและเป็นไข้น้อยลง ทั้งยังช่วยให้สุขภาพของผม ผิว และเล็บของคุณดีขึ้นกว่าเดิม       

อึดกว่าเดิม! พลังชายเหลือล้น สัมพันธ์รักแนบแน่น

รู้หรือไม่ว่าผู้ชายจะมีระดับ Testosterone (ฮอร์โมนเพศชาย) ขึ้นสูงสุดในช่วงเช้า หลังจากได้นอนหลับพักผ่อนอย่างเต็มที่จากตอนกลางคืน หนุ่มๆ จะมีอารมณ์เซ็กซ์ และจะอึดแบบสุดๆ ดังนั้นถ้าสาวๆ ทั้งหลายรู้สึกว่าเซ็กซ์ในตอนกลางคืนของคู่เราไม่ค่อยเวิร์ก ลองเปลี่ยนมาเล่นจ้ำจี้กับคนรักในตอนเช้าๆ ดูบ้างน่าจะดี เพราะถ้ามีเซ็กซ์ตอนเช้าจะทำให้ใช้เวลาในการร่วมรักกันได้นานมากขึ้นกว่าเดิม ปลดปล่อยอารมณ์ได้อย่างเต็มที่ นั่นแสดงให้เห็นว่าความสัมพันธ์กับคนรักจะแนบแน่นมากขึ้นกว่าเดิม

 

เวลาเช้าถือเป็นมหันตภัยสำหรับใครหลายๆ คน เป็นช่วงเวลาที่วุ่นวายเสียจริงๆ โดยเฉพาะสำหรับสาวๆ ทั้งหลาย ไหนจะต้องรีบตื่นมาอาบน้ำ แต่งตัว แต่งหน้าประทินผิวสารพัดขั้นตอน จะขาดขั้นตอนไหนไปก็ไม่ได้ด้วย เป็นที่แน่นอนว่าคงไม่มีใครคิดเรื่องเกมรักมีเซ็กซ์กันในตอนเช้าแบบนี้แน่ๆ แต่วันนี้ไทยรัฐออนไลน์มีเหตุผลที่จะทำให้คุณเปลี่ยนใจ เหตุผลที่คุณควรมีเซ็กซ์ตอนเช้า… 25 มี.ค. 2557 19:17 26 มี.ค. 2557 09:13 ไทยรัฐ