วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ดาร์ลิ่ง' เปิดใจคุย 'แกงส้ม' รู้เรื่อง ค่อยๆคบกันไป ไม่ฟันธงอนาคต

หนุ่ม แกงส้ม–ธนทัต ชัยอรรถ เคยยืดอกแมนๆยอมรับว่า ดาร์ลิ่ง–อารดา อารยวุฒิ เป็นสาวคนสนิทที่สุด พอได้เจอสาว ดาร์ลิ่ง ในงานเปิดตัวละครเวทีมานีและชูใจ ที่โรงละครอักษรา เผยบ้างว่า “ใช่ค่ะ คุยกันรู้เรื่องเหมือนเราทำงานในวงการเหมือนกัน มีอะไรก็ปรึกษากันได้ค่ะ” ตัวเค้าเป็นเดอะสตาร์ มีฟีดแบ็กอะไรมั้ย? “มันเป็นวิธีแสดงความรักต่อศิลปินของเค้าค่ะ ส่วนตัวก็ไม่ได้โฟกัสตรงนั้นและอัพเดตเรื่องข่าวเท่าไหร่ช่วงนี้  ดาร์ลิ่งกำลังสอบอยู่ค่ะ ส่วนกระแสแฟนคลับก็ไม่มีใครมาทำอะไรค่ะ คงมีแต่กระแสในอินเตอร์เน็ต ไม่ได้เช็กเลยค่ะ ซึ่งดาร์ลิ่งเองก็โฟกัสเรื่องเรียนกับงานค่ะ” มีโอกาสพัฒนามากขึ้นมั้ย? “ไม่แน่ใจค่ะ แล้วแต่อนาคต” คุยคนเดียวมั้ย? “คุยปกตินะคะ” มีหนุ่มคนอื่นกล้าเข้ามามั้ย? “ปกติไปไหนกับคุณพ่อคุณแม่อยู่แล้วไม่มีใครเข้ามา”

งานเยอะมีเวลาไปเที่ยวไหน 2 ต่อ 2 มั้ย? “ไม่ค่อยได้ไปเลยค่ะ คอนเสิร์ตของเค้าก็ไม่เคยไปเลยค่ะ” คบกันเรื่อยๆ? “ใช่ค่ะ คุยกันปกติ” เค้าชนะใจเราตรงไหน? “มันคุยกันรู้เรื่องมากกว่าค่ะ” ต้องปรับกันอีกมั้ย? “ไม่ค่ะ แต่ละคนเป็นตัวของตัวเอง” ยอมรับกันและกันได้? “ค่ะ” เค้าโรแมนติกมั้ย? “มันแล้วแต่มุมมองมากกว่าว่าสิ่งไหนใครทำให้เรามันโรแมนติกหรือไม่โรแมนติกค่ะ” เค้าทำอะไรให้เรารู้สึกโรแมนติกบ้าง? “ไม่ค่อยมีนะคะ อย่างวันเกิดดาร์ลิ่งก็อยู่กับคุณพ่อคุณแม่ เราไม่ค่อยมีเวลาให้กัน เค้าทำงานเราก็ทำงาน ไม่ค่อยมีเวลา” เรื่องความรักแม่ดูตลอดรึเปล่า? “ใช่ค่ะอยู่ในสายตาคุณแม่ตลอด” เคยพาแกงส้มมาคุยกับแม่มั้ย? “ยังเลยค่ะ แต่ถ้าไปไหนคุณแม่ก็ไปส่งตลอดค่ะ” ท่านแนะนำเรื่องไหนเป็นพิเศษมั้ย? “บอกว่าไม่ต้องรีบค่ะ ไปเรื่อยๆ” คุณแม่ไฟเขียวแกงส้มมั้ย? “ต้องถามคุณแม่ เค้าก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร เราก็ไม่ได้คุยกันซีเรียสขนาดนั้น” คุยกันนานแค่ไหน? “รู้จักกันตอนงานกีฬาสีเอ็กแซ็กท์ค่ะ ดาร์ลิ่งเล่นซิทคอมนัดกับนัด ทีมงานก็ชวนไปค่ะ” ใกล้เรียกแฟนรึยัง? “ยังไม่รู้เลยค่ะ”.

หนุ่ม แกงส้ม–ธนทัต ชัยอรรถ เคยยืดอกแมนๆยอมรับว่า ดาร์ลิ่ง–อารดา อารยวุฒิ เป็นสาวคนสนิทที่สุด พอได้เจอสาว ดาร์ลิ่ง ในงานเปิดตัวละครเวทีมานีและชูใจ ที่โรงละครอักษรา... 25 มี.ค. 2557 14:17 25 มี.ค. 2557 14:19 ไทยรัฐ