วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
“โอปอล์-หมอโอ๊ค”

“โอปอล์-หมอโอ๊ค”

โดย กุ๊กกิ๊ก
26 มี.ค. 2557 05:00 น.
  • Share:

มาม่ะ มาเกากัน เกากัน พี่กุ๊กกิ๊กไม่รอช้า ไม่ปล่อยให้อาการคันลอยนวลแน่ๆ วันก่อนฝนตกในกรุงเทพฯ โอ๊ะโยโหย่ว คลายร้อนไปได้เยอะเลย ร้อนกายอย่าร้อนใจเพราะใจเป็นนายกายเป็นบ่าว อุ๊ตะ!! พี่กุ๊กกิ๊กไม่ปล่อยให้ตัวเองร้อนใจเป็นแน่นอน

มาที่อาการคันจาก กุ๊กกบ ชื่อมาละหม้ายคล้าย พี่กุ๊กกิ๊กเลยอ่ะ

เขียนมาถามเรื่อง สาวขายขำ โอปอล์

สวัสดีค่ะ พี่กุ๊กกิ๊กหนูเพิ่งไปต่างจังหวัดมา ไม่ได้ดูข่าว ไม่ได้อ่านข่าวที่ไหนเลย พอได้ยินข่าวว่า พี่โอปอล์-ปาณิสรา พิมพ์ปรุ แต่งงานแล้วเหรอค้า แต่งกับหมอโอ๊คใช่ป่ะค้า พิธีเป็นยังไงบ้าง เห็นเพื่อนได้ดูข่าวบอกว่าน่ารักมาก

น่ารักมาก...ถึงมากที่สุด พี่กุ๊กกิ๊กขอยกให้เป็นงานแต่งงาน เรียบหรู ดูน่ารัก โอปอล์ ได้

ฤกษ์ดี วันที่ 23 มี..57 เวลา 06.15 . ที่ห้องเรสซิเด้นท์ โรงแรมเอราวัณ โอปอล์เข้าพิธีหมั้นกับคุณหมอ

นักร้องหนุ่ม โอ๊ค-สมิทธิ์ อารยะสกุล นำสินสอดทองหมั้น เงินสด ทองคำ และเพชร มาสู่ขออย่างสมเกียรติ

มีพิธีกั้นประตูเงิน ประตูทอง ทั้งสิ้น 16 ประตู โดยมีน้องไลลา ลูกสาวของพอลล่า เทเลอร์ แก๊งพิธีกรสาวซิสเตอร์เดย์ เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ ควงคู่มากับอเล็กซ์ เรนเดล, ยิปโซ-รมิตา, แพร-พิมพ์ลดา ถัดมาเป็นประตูของอ้อม-สุนิสา สุขบุญสังข์ และลูกกอล์ฟ, ครีม-เปรมสินี, วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา และสู่ขวัญ บูลกุล, ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, เผือก-พงศธร จงวิลาส และแก๊งดีเจ 94 อีเอฟเอ็ม เชาเชา, อาร์ท ช่วงหมอโอ๊คสวมแหวนหมั้น 2 กะรัต ใส่นิ้วให้ โอปอล์ น้ำตาคลอ และก้มลงกราบขอบคุณเจ้าบ่าว และเจ้าสาวก็บรรจงสวมแหวนให้กับเจ้าบ่าวเช่นเดียวกัน และเวลา 10.19 . ช่วงเวลาสำคัญ เมื่อคู่บ่าวสาวเข้าพิธีจดทะเบียนสมรส โดยมีนายทะเบียนจากเขตปทุมวันมาร่วม

พิธี และมีพ่อแม่ทั้งสองฝ่าย พร้อมแขกผู้มีเกียรติ ร่วมเป็นสักขีพยาน และถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน เป็นอันเสร็จพิธีการอันอบอุ่น และประทับใจแก่คู่บ่าวสาว

และจะมีพิธีฉลองมงคลสมรสอีกครั้งใน

วันที่ 6 เมษาฯ ที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี อีกครั้งเจ้าค้า.

 

กุ๊กกิ๊ก

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้