วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'มอยส์' เหิมเกริม! 'ผี' มีทีเด็ด ขยี้เรือแหลกแน่

'มอยส์' เหิมเกริม! 'ผี' มีทีเด็ด ขยี้เรือแหลกแน่

  • Share:

"เดวิด มอยส์" มั่นใจ ฟอร์มอันยอดเยี่ยมของพลพรรคปิศาจแดง ในขณะนี้ จะพิชิตทัพเรือใบสีฟ้า ในศึกแมนเชสเตอร์ ดาร์บี้แมตช์ ของเกมพรีเมียร์ลีก ที่จะหวดกัน 25 มี.ค.นี้...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 24 มี.ค. ว่า "เดวิด มอยส์" ผู้จัดการทีมปิศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สุดมั่นใจ ด้วยฟอร์มและพัฒนาการที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง พวกเขาน่าจะดีพอในการเอาชนะทัพเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในศึกแมนเชสเตอร์ ดาร์บี้แมตช์ ของเกมพรีเมียร์ลีก วันอังคารที่ 25 มีนาคมนี้

แมนฯ ยูไนเต็ด จะเปิดสนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด พบกับ แมนฯ ซิตี้ ในศึกแมนเชสเตอร์ ดาร์บี้แมตช์ ของเกมพรีเมียร์ลีก วันอังคารนี้ โดยก่อนเกม หลายฝ่ายจะมองตรงกันว่า ทีมเรือใบสีฟ้า เป็นต่อหลายช่วงตัว แต่มอยส์เชื่อว่า ด้วยฟอร์มตอนนี้ การจะเก็บ 3 แต้มจากทีมแกร่งอย่างซิตี้ ไม่น่าจะใช่เรื่องยากเกินไป

มอยส์ กล่าวว่า เกมกับเวสต์บรอมวิช เมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน ทีมยิงได้ 3 ประตู จากนั้นในเกมยุโรปกับโอลิมเปียกอส พวกเขาก็ยิงได้ 3 ประตูอีกครั้ง ซึ่งเมื่อนับรวมกับ 2 ลูกจากเกมบุกชนะเวสต์แฮม เมื่อคืนนี้ จะเห็นได้ชัดถึงพัฒนาการอันยอดเยี่ยม เพราะฉะนั้น ต่อให้ต้องเจอทีมระดับแมนฯ ซิตี้ เขาก็ยังเชื่อว่า ลูกทีมสามารถเก็บผลการแข่งขันที่ต้องการได้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้