วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รุมยำโค้ชมวยทีมชาติ คดีไม่คืบ'สมจิตร'ลุยเอง

โค้ชมวยทีมชาติไทย ชุดไปลุยโอลิมปิก พาแฟนสาวไปนั่งกินอาหารในร้านที่ปากช่อง ยืนเฝ้าแฟนหน้าห้องน้ำ เจอเด็กนวดแขวะ สุดท้ายเกิดตะลุมบอนโดนรุมปากแตกเลือดอาบ แต่คดีไม่คืบ ต้องให้ "สมจิตร จงจอหอ" พาเข้าพบ พงส.

เมื่อเวลา 11.20 น.วันที่ 24 มี.ค. นายสมจิตร จงจอหอ อดีตนักชกเหรียญทอง โอลิมปิก ได้นำนายอุทิศ สณฑ์สกุณา อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 99/2229 หมู่ 7 ต.สะเดียง อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ ผู้ฝึกสอนนักมวยทีมชาติไทย ชุดจะไปแข่งขันเอเชียนเกมส์ ที่เมืองโดฮา ประเทศเกาหลีใต้ ที่มาเข้าค่ายฝึกซ้อมที่โบนันซ่า รีสอร์ท เขาใหญ่ เข้าพบ พ.ต.ท.หริพงษ์ แววโคกสูง พนักงานสอบสวน สภ.ปากช่อง โดยนายอุทิศแจ้งว่า ช่วงวันหยุด ตนพร้อมแฟนสาวได้ไปรับประทานอาหารที่ร้านกล้วยน้ำว้า ริมถนนสายธนะรัชต์ ต.หนองน้ำแดง แฟนสาวลุกขึ้นไปเข้าห้องน้ำ ชวนตนไปเป็นเพื่อนเพราะกลัวประตูเปิดไม่ออก เมื่อตนไปถึงหน้าห้องสุขา พบชายที่ยืนอยู่หน้าห้องน้ำชาย ซึ่งเป็นคนคอยนวดลูกค้าในห้องน้ำ มาทราบชื่อภายหลังว่าชื่อนายทัช ไม่ทราบนามสกุล

โดยนายอุทิศให้การว่า นายทัชถามตนว่าจะไปไหนเพราะเป็นห้องสุขาหญิง ตนก็ตอบไปว่า แฟนสาวจะไปเข้าห้องสุขาแต่ครั้งแรกประตูเปิดไม่ออกและเกรงว่าประตูจะเปิดไม่ออกอีก จึงมาเป็นเพื่อน แต่นายทัช ไม่ฟังเหตุผลของตน ขณะกำลังโต้เถียงกันนั้น มีชายอีกคนที่เป็นกลุ่มเพื่อนนายทัช ได้เข้ามาทางด้านหลังพร้อมล็อกคอตนและพูดว่าจะพากลับไปที่โต๊ะ แต่ตนเห็นว่าไปคนละทางกับโต๊ะที่ตนนั่งอยู่ จึงดิ้นให้หลุดจากการล็อก เมื่อนายทัชเห็นดังนั้นจึงชกไปที่ใบหน้าตนพร้อมกับกลุ่มเพื่อนรุมทำร้ายตนจนปากแตก เลือดไหล ต่อมามีพนักงานของร้านได้มาห้ามปราม จนแยกออกจากกัน ตนจึงได้ให้แฟนสาวโทรไปบอกพี่ชายให้โทรแจ้งตำรวจ

นายอุทิศ กล่าวต่อว่า ต่อมาตำรวจสายตรวจเดินทางมาที่ร้าน ตนก็ชี้ไปที่กลุ่มนายทัช พร้อมพวกที่นั่งดื่มเหล้าอยู่แต่ตำรวจก็ไม่เข้าไป ไม่ได้จับกุม หรือเรียกมาสอบแต่อย่างใด จนเวลาผ่านไป 2 วันแล้ว ตำรวจก็ยังไม่ได้เรียกนายทัชพร้อมพวกคู่กรณีมาพูดคุยหรือแจ้งความคืบหน้า วันนี้จึงมาพบพนักงานสอบสวนอีกครั้งเพื่อให้ติดตามตัวนายทัชกับพวกรวม 3 คน มาดำเนินคดี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การเข้าพบพนักงานสอบสวนครั้งนี้ ยังมีนักมวยทีมชาติ คือ ส.ท.ปฐมศักดิ์ ขัติยะ รุ่น 69 กก. นายดอนชัย ทาธิ รุ่น 56 กก. นายวุฒิชัย มาสุข รุ่น 64 กก. และนายอภิเชษฐ์ แสนสิทธิ รุ่น 69 กก. มาให้กำลังใจด้วย ซึ่งนายอุทิศ ได้กล่าวในเชิงตัดพ้อตำรวจว่า ตั้งแต่เกิดเหตุ เมื่อตำรวจสายตรวจมาถึงน่าจะนำตนซึ่งเป็นผู้เสียหายที่ปากแตกเลือดเต็มปาก พร้อมด้วยนายทัช และพวก ซึ่งเป็นคู่กรณีส่งพนักงานสอบสวน แต่นี่ให้ตนไปหาหมอก่อนแล้วไปแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน ส่วนนายทัชกับพวก ตำรวจบอกให้เดินทางไปที่ สภ.ปากช่องเอง คิดเอาแล้วกัน ใครจะไป คิดแล้วช้ำ.

โค้ชมวยทีมชาติไทย ชุดไปลุยโอลิมปิก พาแฟนสาวไปนั่งกินอาหารในร้านที่ปากช่อง ยืนเฝ้าแฟนหน้าห้องน้ำ เจอเด็กนวดแขวะ สุดท้ายเกิดตะลุมบอนโดนรุมปากแตกเลือดอาบ แต่คดีไม่คืบ ต้องให้ "สมจิตร จงจอหอ" พาเข้าพบ พงส. 24 มี.ค. 2557 17:55 24 มี.ค. 2557 19:59 ไทยรัฐ