วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เผยรูปสังเวียนสุดหรู ทีมบอล 'เบคแคม' ที่ไมอามี

"เดลีเมล์" เผยภาพสนามฟุตบอลสุดหรูหรา อลังการ ไม่ต่างจากเจ้าของทีม "เดวิด เบคแคม" ที่เตรียมเนรมิต สร้างขึ้นเป็นสังเวียนเหย้า ใกล้กับท่าเรือ เมืองไมอามี ใช้แข่งขันในศึกลูกหนังเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 24 มี.ค. เผยภาพแผนการสร้างสนามเหย้า สโมสรฟุตบอลของ เดวิด เบคแคม เทพบุตรลูกหนัง อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษ ซึ่งมีข่าวเตรียมสร้างทีมที่ไมอามี ลงแข่งขัน เมเจอร์ ลีก ซอคเกอร์ ของประเทศสหรัฐอเมริกา

"เดลีเมล์" สื่อดังเมืองผู้ดี ได้เปิดเผยภาพแรกของสังเวียนแห่งนี้ ซึ่งจะตั้งอยู่ใกล้กับท่าเรือไมอามี โดยมีขนาดความจุสนาม 25,000 ที่นั่ง รวมถึงมี ภัตตาคาร ร้านอาหาร และไนต์คลับ ไว้ให้บริการแฟนๆ อีกด้วย พร้อมเป้าหมายที่จะเนรมิตให้กลายเป็นสถานท่องเที่ยวแห่งใหม่ของผู้คนในไมอามี

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการระบุชื่อสนามแห่งนี้ ซึ่งน่าจะได้รับการมาเยือนของทีมอาคันตุกะ ในศึกเมเจอร์ลีก เป็นจำนวน 17 เกม ในฤดูกาลปกติ ระหว่างเดือนมี.ค.ถึง พ.ย. เช่นเดียวกับ เกมเพลย์ออฟ, อุ่นเครื่อง​และกิจกรรมบันเทิงต่างๆ ด้วย

เบคแคม เคยกล่าวให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการสร้างทีมด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเองในครั้งนี้ว่า "นี่เป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับผม, ครอบครัว และเพื่อนๆ เรากำลังตั้งตารอที่จะนำฟุตบอลมาสู่ไมอามี เคยมีทีมฟุตบอล เมื่อ 10 ปีก่อน แต่ตอนนี้ ผมอยากจะสร้างทีมส่วนตัว และผมเป็นเจ้าของจริงๆ ไมอามี เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา และน่าหลงใหล ผมรู้ว่า มันพร้อมแล้วสำหรับฟุตบอล และจะประสบความสำเร็จ"

 

ภาพจาก www.dailymail.co.uk

"เดลีเมล์" เผยภาพสนามฟุตบอลสุดหรูหรา อลังการ ไม่ต่างจากเจ้าของทีม "เดวิด เบคแคม" ที่เตรียมเนรมิต สร้างขึ้นเป็นสังเวียนเหย้า ใกล้กับท่าเรือ เมืองไมอามี ใช้แข่งขันในศึกลูกหนังเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์... 24 มี.ค. 2557 17:00 24 มี.ค. 2557 18:25 ไทยรัฐ