วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นักธุรกิจสาวใจเด็ด สู้ยิบตา รอดเงื้อมมือไอ้หื่น

สาวนักธุรกิจใจเด็ด สู้ยิบตา ไอ้หื่นบุกบ้านหวังข่มขืน แม้ถูกชกเบ้าตาและใบหน้าจนบวมปูด แต่ก็ฮึดสู้จนรอดเงื้อมมือได้สำเร็จ ล่าสุด สภ.สามโคก จ.ปทุมธานี เร่งล่าตัวแล้ว...

วันที่ 24 มี.ค.57 เวลา 13.00 น. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 37 ปี  ชาว อ.สามโคก จ.ปทุมธานี ว่าได้ถูกคนร้ายบุกเข้ามาในห้องนอน เพื่อพยายามจะข่มขืนและทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส เกรงว่าคนร้ายจะย้อนกลับมาทำร้าย จึงอยากให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งรัดติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี เพราะหลังเกิดเหตุก็ไม่กล้าอยู่บ้านอีกเลย


โดยผู้เสียหาย เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวทั้งน้ำตาคลอ และยังมีอาการหวาดผวา ว่า ตนมีอาชีพทำธุรกิจส่วนตัว โดยก่อนเกิดเหตุเมื่อกลางดึกคืนวันที่ 21 มี.ค. ที่ผ่านมา หลังจากที่ตนได้ทำงานที่ชั้นล่างเสร็จเรียบร้อยแล้ว จากนั้นก็ได้ขึ้นบ้านนอนในห้องนอนโดยได้ล็อกประตูบ้านไว้เรียบร้อย และขณะกำลังหลับสนิท จู่ๆ ก็มารู้สึกตัว เมื่อพบว่ามีคนพยายามมาดึงผ้าห่มออกจากตัว ตนจึงลืมตามองก็เห็นเงาคนตะคุ่มๆ ที่ปลายที่นอน จึงได้ร้องโวยวาย แต่ก็ถูกคนร้ายกระโดดเข้าโถมเข้ามาเพื่อจะทับร่างและบอกให้ตนสมยอม แต่ตนพยายามพลิกตัวและฮึดสู้ จึงถูกคนร้ายใช้หมอนและผ้าห่มปิดปากปิดจมูกจนตนเกือบจะหมดลมหายใจ แต่ก็พยายามกัดฟันดิ้นหลุด และมือตนก็ไปคว้าโดนสร้อยคอคนร้ายที่สวมอยู่เป็นลักษณะคล้ายเชือกร่ม ตนจึงใช้มือบิดเชือกแบบขันชะเนาะรัดคอ จนคนร้ายร้องว่ายอมแล้ว จากนั้นตนก็จับมือข้างซ้ายของคนร้ายมาไพล่หลัง จึงถูกคนร้ายใช้มือขวาชกเข้าที่ใบหน้าและเบ้าตาหลายครั้ง ตนจึงฮึดสู้อีกครั้งด้วยการตัดสินใจกัดนิ้วมือคนร้ายอย่างแรง จนคนร้ายร้องและยอมที่จะไม่ทำร้ายตน จากนั้นตนก็ได้ใช้กุญแจบ้านจี้ด้านหลังคนร้ายให้ออกจากบ้านตนไป ก่อนที่คนร้ายจะรีบออกจากบ้านและขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบสีและยี่ห้อ ออกไปทันที หลังจากนั้นจึงได้ไปหาหมอที่โรงพยาบาลปทุมธานี และเข้าแจ้งความดังกล่าว นอกจากนี้ ระหว่างที่ตนได้กัดนิ้วคนร้ายและพยายามหยิบโทรศัพท์เพื่อจะกดเบอร์ไปหาญาติ แต่บังเอิญไปกดปุ่มบันทึกเสียง จึงทำให้สามารถบันทึกเสียงขณะที่ตนใช้กุญแจจี้หลังคนร้ายให้ออกจากบ้านไป เพื่อใช้ในการเป็นหลักฐานในการมัดตัวคนร้ายได้อีกทางหนึ่ง ส่วนคนร้ายเชื่อว่าขณะนี้น่าจะมีร่องรอยบาดแผลที่นิ้วและลำคออีกด้วย


ต่อมาได้มี พ.ต.ท.อังกูร ทวีเกตุ สว.สส.สภ.สามโคก พร้อมชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่สืบสวน ได้เดินทางมาตรวจสอบกล้องวงจรปิด ที่บริเวณป้อมยามหน้าหมู่บ้านที่เกิดเหตุ พบคนขี่รถ จยย.ต้องสงสัย ซึ่งได้ขี่ออกจากหมู่บ้านในช่วงเวลาเกิดเหตุ โดยคาดว่าคนร้ายน่าจะรู้เส้นทางและอาจจะเข้าออกในหมู่บ้านดังกล่าวนี้เป็นอย่างดี โดยจะเรียกกลุ่มผู้ต้องสงสัยมาสอบสวนเพื่อหาตัวผู้กระทำผิดรายนี้ มาดำเนินคดีต่อไป

 

สาวนักธุรกิจใจเด็ด สู้ยิบตา ไอ้หื่นบุกบ้านหวังข่มขืน แม้ถูกชกเบ้าตาและใบหน้าจนบวมปูด แต่ก็ฮึดสู้จนรอดเงื้อมมือได้สำเร็จ ล่าสุด สภ.สามโคก จ.ปทุมธานี เร่งล่าตัวแล้ว... 24 มี.ค. 2557 16:50 ไทยรัฐ