วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เพื่อไทย ยุ ปชป.ปลดแอก'มาร์ค'ลงสนามเลือกตั้ง

พท.จี้คนรุ่นใหม่ปชป. ปลดแอกลงสมัครเลือกตั้ง ไม่ต้องรอคำสั่ง "มาร์ค" ที่ยังกลัวเสียงนกหวีดและ "เทพเทือก" จ่อเข้าพบ "จุติ-อลงกรณ์" หาแนวร่วม เหตุมีท่าทีชัดเจนหนุน ปชป.ลงเลือกตั้ง...

เมื่อวันที่ 24 มี.ค. นายจิรายุ ห่วงทรัพย์ รองโฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า ขอเรียกร้องให้คนรุ่นใหม่ในพรรคประชาธิปัตย์ ปลดแอกจากนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ มาร่วมลงสมัครรับเลือกตั้งใหม่ เพื่อรักษาจุดยืนการก่อตั้งพรรคในการรักษาระบอบประชาธิปไตย โดยไม่ต้องรอคำสั่งของนายอภิสิทธิ์ ส่วนที่ตนเคยระบุว่า จะไปกราบเท้านายอภิสิทธิ์ให้มาลงสมัครรับเลือกตั้งใหม่นั้น จะไม่ไปแล้ว เพราะดูแล้วนายอภิสิทธิ์ยังกลัวเสียงนกหวีด และนายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการกปปส.อยู่ จึงไม่กล้าตัดสินใจ แต่จะไปพบนายจุติ ไกรฤกษ์ เลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ และนายอลงกรณ์ พลบุตร อดีต ส.ส.เพชรบุรี พรรคประชาธิปัตย์ ที่มีท่าทีชัดเจนอยากให้พรรคประชาธิปัตย์ลงสมัครรับเลือกตั้ง.

พท.จี้คนรุ่นใหม่ปชป. ปลดแอกลงสมัครเลือกตั้ง ไม่ต้องรอคำสั่ง "มาร์ค" ที่ยังกลัวเสียงนกหวีดและ "เทพเทือก" จ่อเข้าพบ "จุติ-อลงกรณ์" หาแนวร่วม เหตุมีท่าทีชัดเจนหนุนปชป.ลงเลือกตั้ง... 24 มี.ค. 2557 15:27 24 มี.ค. 2557 15:47 ไทยรัฐ