วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

WeChat ขยายฐานผู้ใช้เปิดตัว 'WeChat สำหรับ Mac'

วีแชต ประกาศเปิดตัว “WeChat สำหรับ Mac” เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ทำให้ผู้ใช้งานสามารถสื่อสารข้ามแพลตฟอร์ม ได้อย่างสะดวกใช้ได้ทั้งภาษาอังกฤษและภาษาจีน ให้ผู้ใช้แมคสามารถเชื่อมต่อการใช้งาน WeChat แบบเดียวกับสมาร์ทโฟน...

WeChat โซเชียลแอพพลิเคชั่นการสื่อสารสำหรับสมาร์ทโฟน ประกาศเปิดตัว “WeChat สำหรับ Mac” เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ที่ใช้ได้ทั้งภาษาอังกฤษและภาษาจีน สำหรับ Mac OS X 10.7(Lion) และสำหรับเวอร์ชั่นที่สูงกว่า โดยเวอร์ชั่นใหม่นี้ จะทำให้ผู้ใช้ WeChat ได้สัมผัสกับประสบการณ์การใช้งานข้ามแพลตฟอร์มได้อย่างง่ายดายกับทั้งเพื่อนและครอบครัวของคุณ โดยแอพพลิเคชั่นนี้ใช้งานได้ง่ายมากเพียงสแกนผ่าน QR Code และจะพบกับหน้าจอที่เรียบง่าย เชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือของผู้ใช้งานได้ทันที อำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งาน Mac ได้เชื่อมต่อกับ WeChat และพร้อมรับประสบการณ์การใช้งานสังคมออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว

ทั้งนี้ WeChat คือ all-in-one โซเชียลแอพพลิเคชั่น ที่นำเสนอทางเลือกในการติดต่อสื่อสารกับเพื่อนและครอบครัวของคุณด้วยวิธีการที่ง่ายและเพลิดเพลิน ทั้งยังพลิกโฉมช่องทางในการติดต่อสื่อสาร และแบ่งปันประสบการณ์ชีวิตให้แก่เพื่อนของคุณ ด้วยการให้บริการข้ามแพลตฟอร์ม โดยปัจจุบัน WeChat ให้บริการครอบคลุมถึง 7 แพลตฟอร์มแล้ว.

วีแชต ประกาศเปิดตัว “WeChat สำหรับ Mac” เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ทำให้ผู้ใช้งานสามารถสื่อสารข้ามแพลตฟอร์ม ได้อย่างสะดวกใช้ได้ทั้งภาษาอังกฤษและภาษาจีน ให้ผู้ใช้แมคสามารถเชื่อมต่อการใช้งาน WeChat แบบเดียวกับสมาร์ทโฟน... 24 มี.ค. 2557 15:20 24 มี.ค. 2557 16:13 ไทยรัฐ