วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลากคอหนุ่มโรงน้ำแข็ง มือหนักตบเมียถึงตาย

ลากคอหนุ่มโรงน้ำแข็ง มือหนักตบเมียถึงตาย

  • Share:

หนุ่มคนงานโรงน้ำแข็ง มีเมียเป็นสาวพม่า เกิดทะเลาะกัน บันดาลโทสะตบไป 3 ที เมียล้มสลบในห้องน้ำ ช่วยกันหามส่งโรงหมอ ปรากฏว่าตายแล้ว ตำรวจตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย...

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 24 มี.ค. ร.ต.อ.วีระยุทธ ชีนาวุธ พงส.(สบ 1) สภ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งจาก รพ.สันกำแพง ว่ามีผู้หญิงถูกทำรายร่างกายเสียชีวิต จึงรายงานให้ พ.ต.อ.อนุรัตน์ กิจประเสริฐ ผกก. พร้อมชุดสืบสวน รุดไปที่โรงพยาบาล พบว่าบนเตียงในห้องฉุกเฉินมีศพหญิงสาว ทราบชื่อคือ น.ส.ขวัญ วิบุลย์ อายุ 33 ปี สัญชาติพม่า มีรอยฟกช้ำที่ลำคอและหน้าท้องเป็นทางยาว

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ไปตรวจที่เกิดเหตุ เป็นบ้านพักคนงานติดกันอยู่ภายในโรงน้ำแข็ง ทิพย์วารี ห้องที่ 5 หมู่ 1 ต.แช่ช้าง อ.สันกำแพง พร้อมกับจับกุมตัว นายวิชัย อภัยรุณ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 98 หมู่ 6 ต.เมืองจัง อ.ภูเพียง จ.น่าน ผู้ต้องหาที่ลงมือทำร้ายผู้ตาย แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย และควบคุมตัวมาที่โรงพัก

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายวิชัย รับสารภาพว่า ตนเป็นสามีของ น.ส.ขวัญ ผู้ตาย อยู่กินกันมาแรมปีแล้ว ตนทำงานเป็นคนขับรถส่งน้ำแข็ง ส่วน น.ส.ขวัญ ภรรยา เป็นแม่บ้านในโรงน้ำแข็ง ก่อนเกิดเหตุ ได้ทะเลาะมีปากเสียงกัน ตนโมโหจึงตบศีรษะ น.ส.ขวัญ ภรรยาไป 3 ทีล้มลงในห้องน้ำสลบไป จากนั้นได้ช่วยกันกับเพื่อนคนงานนำร่างน.ส.ขวัญส่ง รพ.สันกำแพง และทราบว่า น.ส.ขวัญได้เสียชีวิตแล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้นำศพน.ส.ขวัญส่งไปยังรพ.มหาราชเชียงใหม่ แผนกนิติเวชเพื่อผ่าพิสูจน์การเสียชีวิที่แท้จริงต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้