วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไฟไหม้เตียง ผู้ป่วยถูกมัด ถูกคลอกสยองคา รพ.

ไฟไหม้เตียงผู้ป่วย รพ.พระราม 2 คลอกผู้ป่วยถูกมัดมือเท้าเสียชีวิตสยอง เจ้าหน้าที่เร่งอพยพ เหตุเกิดสารเคมีฟุ้งกระจาย ล่าสุดคุมเพลิงได้แล้ว

เมื่อเวลา 23.30 น. มีรายงานว่า ได้เกิดเหตุเพลิงไหม้ภายในอาคารผู้ป่วย ของ รพ.พระราม 2 ตั้งอยู่ในเขตบางขุนเทียน กทม. เบื้องต้น ทราบว่า ต้นเพลิงเกิดที่บริเวณเตียงผู้ป่วย ภายในห้อง 405 ส่งผลทำให้ผู้ป่วย เป็นชาย ซึ่งถูกมัดมือเท้าไว้ ถูกไฟคลอกเสียชีวิตสยดสยองคาเตียง อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมเพลิงไว้ได้อย่างรวดเร็ว แต่เนื่องจากมีสารเคมีฟุ้งกระจาย จึงได้มีการอพยพผู้ป่วยออกจากโรงพยาบาล ส่วนสาเหตุ ต้องรอเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ และจะรายงานความคืบหน้าต่อไป

ล่าสุดเมื่อเวลา 01.30 น.(24มี.ค.) พ.ต.ท.ธนะเดช ทีนาคะ สารวัตรเวรเจ้าของคดี  สน.ท่าข้าม กล่าวกับไทยรัฐออนไลน์ว่า เบื้องต้น จากการเข้าไปตรวจสอบยังห้องรักษาตัวผู้เสียชีวิต ทราบชื่อ นายมาโนช เทพสงวน อายุ 42 ปี มีอาการทางจิตเวชและเข้ารักษาตัวอยู่ภายในรพ.ดังกล่าว  โดยคาดว่า เสียชีวิตจากการจุดไฟแช็คเผาตัวเอง แต่ยังไม่พบไฟแช็คอันดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จากกองพิสูจน์หลักฐาน กำลังเข้าตรวจสอบอยู่ จากสภาพศพผู้ตายถูกมัดมือด้านซ้ายแต่ทางด้านขวาที่ถูกเพลิงไหม้ ไม่ได้ถูกมัด

ทั้งนี้พ.ต.ท.ธนเดช กล่าวต่อว่า ผู้เสียชีวิตยังป่วยเป็นวัณโรคและมีอาการแอลกฮอลล์ลิซซึ่มด้วย อย่างไรก็ตามสำหรับสาเหตุการเสียชีวิต เจ้าหน้าที่ตำรวจจะดำเนินการสอบสวนต่อไป

 

 

ไฟไหม้เตียงผู้ป่วย รพ.พระราม 2 คลอกผู้ป่วยถูกมัดมือเท้าเสียชีวิตสยอง เจ้าหน้าที่เร่งอพยพ เหตุเกิดสารเคมีฟุ้งกระจาย ล่าสุด คุมเพลิงได้แล้ว 24 มี.ค. 2557 00:06 24 มี.ค. 2557 01:41 ไทยรัฐ


advertisement