วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สื่อแฉ 'สมอลลิง'เมาเรื้อนก่อนเกม'ผี'ดับ'ค้อน'

สื่อแฉ 'สมอลลิง'เมาเรื้อนก่อนเกม'ผี'ดับ'ค้อน'

  • Share:

(ภาพจาก Dailymail)

สื่อผู้ดีเผยภาพแฉ คริส สมอลลิง ปราการหลัง "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ขณะกำลังเมาโวยวายร้องเพลงประจำสโมสร ในคืนก่อนเกมลีกที่ต้นสังกัดบุกไปเอาชนะ "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 2-0...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 23 มี.ค. คริส สมอลลิง ปราการหลัง "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถูกสื่อจับภาพได้ ขณะกำลังเมาเดินออกมาจากผับ ก่อนเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่ต้นสังกัดบุกไปเอาชนะ "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 2-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา  ซึ่งนัดนั้นเขาไม่ได้ลงสนามเพราะมีอาการบาดเจ็บ

แข้งวัย 24 ปีไม่ได้มีส่วนร่วมกับเกมเมื่อวันเสาร์ที่ผ่่านมาเนื่องจากมีอาการบาดเจ็บบริเวณกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง แต่ก็ดูเหมือนว่าเขาจะไม่ได้รู้สึกกังวลใจในอาการบาดเจ็บนี้เท่าไรนัก หลังจากที่เมื่อเวลา ตี 3 ของวันเสาร์ทีผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) แข้งชาวอังกฤษรายนี้ได้ถูกจับภาพในขณะที่กำลังเดินออกจากผับย่าน สปินนิงฟิลด์ เมืองแมนเชสเตอร์ ในสภาพที่เมาม่ายและตะโกนร้องเพลงของสโมสร พร้อมกับเพื่อน 4คน ซึ่งในนั้นก็มีพี่ชายของเขาอยู่ด้วย ก่อนจะขึ้นแท็กซี่กลับ

ชาวบ้านในละแวกนั้นได้ให้ข่าวกับสื่อท้องถิ่น "แมนเชสเตอร์ อิฟนิง นิวส์" ถึงเพลงที่แข้งรายนี้ตะโกนร้องออกมา โดยระบุว่า "เราจะทำในสิ่งที่เราต้องการ เราทำในสิ่งที่เราต้องการ เพราะเราคือ แมนฯยูไนเต็ด เราจะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ในสิ่งที่เราต้องการ"

สำหรับการแข่งขันดังกล่าว แมนฯยู สามารถเอาชนะ เวสต์แฮม ไปได้ด้วยสกอร์ 2-0 จากผลงานเหมายิงของ เวย์น รูนีย์.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้