วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ระทึก! สาวขับเก๋ง พุ่งชนม้าเหล็ก บาดเจ็บ2

สาววัย 25 ควบเก๋งมาพร้อมหลานวัย 9 ขวบ ขับพุ่งชนรถไฟ บริเวณ ถนนสาย บ้านหนองแหน – แก่งคอย โชคดีได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ตร.คาดคนขับไม่ทันเห็น

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 23 มี.ค 57 มีรายงานว่า พ.ต.ต.พิเชษฏ์ มาช่วย พนักงานสอบสวน สภ.แก่งคอย จ.สระบุรี รับแจ้งเหตุมีรถไฟส่งสินค้าชนกับรถเก๋งที่บริเวณ ถนนสาย บ้านหนองแหน – แก่งคอย ม. 2 ต.บ้านป่า อ. แก่งคอย จ. สระบุรี มีผู้ได้รับาดเจ็บ จำนวน 2 ราย จึงรุดมาตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ้งสระบุรี

ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบรถไฟส่งสินค้า ขบวนที่ 4121 ชนกับรถเก๋งฮอนด้าซีวิคสีบรอนซ์ ทะเบียน กท 4785 สระบุรี โดยรถเก๋งคันดังกล่าวถูกรถไฟลากจากที่เกิดเหตุไปประมาณ 80 เมตร ส่วนคนเจ็บพลเมืองดีนำส่งโรงพยาบาลแก่งคอย ทราบชื่อ น.ส.เปรมฤดี สุตพันธุ์ อายุ 25 ปี บ้านเลขที่ 33 ม. 3 ต.บ้านป่า อ.แก่งคอย จ.สระบุรี และ ด.ญ ปณาลี ปุณพันธุ์ อายุ 9 ขวบ โดยทั้งสองมีศักดิ์เป็นน้าหลานกันได้รับบาดเจ้บเล็กน้อย

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ รถเก๋งได้วิ่งออกมาจากตลาดเมืองแก่งคอย สระบุรี กำลังจะกลับไปบ้าน ในระหว่างที่ขับผ่านทางรถไฟ เจ้าหน้าที่คาดว่า น.ส.เปรมฤดี ไม่ทันมองเห็นรถไฟ จึงรถรถไฟพุ่งชนเข้าที่ด้านซ้ายจนรถไฟลากไป กระทั่งได้รับบาดเจ็บทั้งคู่ ส่วนรถไฟขบวนดังกล่าวจะนำสินค้าจาก จ.ขอนแก่น ไปส่ง จ.ชลบุรี

สาววัย 25 ควบเก๋งมาพร้อมหลานวัย 9 ขวบ ขับพุ่งชนรถไฟ บริเวณ ถนนสาย บ้านหนองแหน – แก่งคอย โชคดีได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ตร.คาดคนขับไม่ทันเห็น ... 23 มี.ค. 2557 21:52 ไทยรัฐ